Home Giải trí “Cuộc đua kỳ th.ú” x.in l.ỗi vì đặt cá.c khối bê t.ô.ng n.ặng trên rặng san hô Phú Yên

“Cuộc đua kỳ th.ú” x.in l.ỗi vì đặt cá.c khối bê t.ô.ng n.ặng trên rặng san hô Phú Yên

10 min read
0
0
68

ANTD.VN – Trong chương trình “Cuộc đua kỳ th.ú 2019” phát sóng ngày 10/8, ekip của chương trình đã đưa ra thử thá.ch lặn biển tìm câu đố để giải cho cá.c đội chơi. Chuyện sẽ kh.ô.ng có gì đ.á.ng nói nếu ekip kh.ô.ng đặt những khối bê t.ô.ng n.ặng trên cá.c rạn san hô sống tại biển Phú Yên.

Theo đó, một trong những thử thá.ch của ch.ặng đường thứ 6 của “Cuộc đua kỳ th.ú” lên sóng t.ối 10/8, có thử thá.ch cả trên rừng và dưới biển của Phú Yên, cá.c thí sinh sẽ bơi qua cá.c dải san hô r.ồi sẽ đến dải đ.á và cát để xem đề b.ài và lên bãi cát th.ực h.iện thử thá.ch.

Khối bê t.ô.ng đặt lên cá.c rạn san hô sống tại biển của Phú Yên (Ảnh c.ắt từ c.lip chương trình)

Ngay sau đó, hành đ.ộng này của chương trình đã b.ị cộng đồng ph.ản ứ.ng mạnh mẽ, trong đó có cựu Quá.n quân Ngọc Anh của đội Cam năm 2015. Ngọc Anh cho biết, c.ô cảm thấy đ.au l.òng cho đ.ơn v.ị h.ỗ tr.ợ chương trình vì làm dịch v.ụ lặn mà l.ại để cho việc này diễn ra, “Thực sự họ đang tự huỷ hoại đi những gia tài thiên nhiên mà họ đang có. Trong c.lip còn có cả hình ảnh ng.ười chơi b.ắt hải sâm, sao biển chơi nghịch, chương trình liệu có còn chút giá trị gì trong việc truyền bá những th.ô.ng điệp t.ốt đẹp và tích cực cho giới tr.ẻ?”.

Chiều t.ối ngày 11/8, trước ph.ản ứ.ng của cộng đồng và nh.ận th.ức được hành đ.ộng h.ủy hoại môi trường, ekip của chương trình đã gửi lời x.in l.ỗi trên Fanpage “Cuộc đua kỳ th.ú”.

Giải thích cho hành đ.ộng này, ekip có chia sẻ “Khi th.ực h.iện tập 6, thử thá.ch b.an đ.ầu đưa ra là cá.c bạn thí sinh sẽ bơi qua cá.c dải san hô thật đẹp r.ồi sẽ đến dải đ.á và cát để xem đề b.ài và lên bãi cát th.ực h.iện thử thá.ch. Tuy nhiên, do tình hình thực tế mực nước thay đổi và nước biển b.ị đục nên để đ.ảm b.ảo có thể mang đến những hình ảnh quay phim rõ ràng nhất và để thí sinh quan sát dễ hơn, ê kíp chương trình đã mắc một lỗi sai khi dời vị trí để đề b.ài từ khu vực cát và đ.á dưới biển lên khu vực dải san hô”.

Lời x.in l.ỗi từ chương trình trên Fanpage “Cuộc đua kỳ th.ú”

Đồng thời, ekip chương trình cũng gửi lời x.in l.ỗi t.ối khá.n giả và biển Phú Yên: “Chúng tôi hiểu việc làm đó là sai và xin gửi lời x.in l.ỗi chân thành với khá.n giả và biển Phú Yên cũng như xin rút kinh ngh.iệm s.âu sắc về việc này để những chuyện như vậy sẽ kh.ô.ng được phép x.ảy r.a n.ữa. Chân thành cảm ơn mọi ng.ười đã góp ý. Ban t.ổ ch.ức luôn mong m.uốn được nh.ận cá.c phản hồi từ khá.n giả để cải thiện cho chương trình ngày càng t.ốt hơn.”

Sau khi gửi lời x.in l.ỗi, chương trình nh.ận được sự ghi nh.ận của khá.n giả với hành đ.ộng nh.ận lỗi và mong m.uốn chương trình chuyên ngh.iệp hơn. Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng một chương trình phát sóng giờ vàng với cá.c gương mặt hàng đ.ầu trong showbiz l.ại để lỗi căn bản như này x.ảy r.a quả đ.á.ng t.iếc.

ANTD

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Thực tế khác xa kỳ vọng của Harry – Meghan

Harry – Meghan tuyên bố họ muốn theo đuổi một “vai trò tiến bộ mới” tron…