Home Giải trí Cuộc sống của Lý T ử Thất sau khi dừng đăng video

Cuộc sống của Lý T ử Thất sau khi dừng đăng video

8 min read
Comments Off on Cuộc sống của Lý T ử Thất sau khi dừng đăng video
0
449


Cuộc sống của Lý T-ử Thất gặp nhiều khó khăn. Cô vướng nghi vấn đang tranh chấp thu nhập cùng công ty quản lý.

Ngày 17/9, Sohu đưa tin một người bạn của Lý T.ử Thất đã tiết lộ về cuộc sống của “tiên nữ đồng quê” sau tuyên bố dừng đăng video hồi cuối tháng 8.

Người này cho biết: “Tình hình hiện tại của Lý T.ử Thất còn tồi tệ hơn mọi người nghĩ nhiều. Cô gái mang phong cách cổ phong này đã chịu tổn thất rất lớn bởi cơ cấu cổ đông của công ty. Cô ấy không chỉ bị phía bên kia lợi dụng làm công cụ mà còn có thể r.ơ.i vào nguy cơ không nhận được tiền thù lao xứng đáng”.

Cuoc song hien tai cua Ly Tu That anh 1 Lý Tử Thất gặp rắc rối với công ty quản lý.

Theo Sohu, các video của Lý T.ử Thất và thương hiệu mang tên cô đều thuộc bản quyền của công ty T.ử Thất Tứ Xuyên. Vô Niệm Hàng Châu là công ty cầu nối, giúp Lý T.ử Thất liên hệ và trở thành gương mặt đại diện của các nhãn hiệu.

Lý T-ử Thất nắm giữ 49% cổ phần của T-ử Thất Tứ Xuyên, số còn lại thuộc quyền sở hữu của Vô Niệm. Theo Vô Niệm, công ty đã đầu tư rất nhiều nhân lực, vật lực và tài chính để quảng bá cho Lý T-ử Thất có được sự n-ổi tiếng như hiện tại.

Một phần thu nhập của T-ử Thất Tứ Xuyên cũng đến từ việc cấp phép nhãn hiệu cho Vô Niệm Hàng Châu, sau đó thu phí ủy quyền và trả cho Lý T-ử Thất dưới hình thức cổ đông. Điều này làm dấy lên không ít nghi vấn Lý T-ử Thất đang tranh chấp quyền lợi cùng công ty Vô Niệm nên mới tạm ngừng ra sản phẩm.

Bên cạnh đó, thời gian qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Lý Á Bằng đã đưa ra mức lương hậu hĩnh để chiêu mộ nhân viên của T-ử Thất và yêu cầu họ biến anh thành “Lý T-ử Thất phiên bản nam”. Quản lý của Lý T-ử Thất đã phủ nhận thông tin.

Cuoc song hien tai cua Ly Tu That anh 2
Lý Á Bằng bị nghi ngờ đạo nhái video của Lý Tử Thất.

Ngày 30/8, trợ lý của Lý T.ử Thất cho biết suốt 5 năm qua, nữ blogger đã dành quá nhiều thời gian, tâm sức vào các video mô tả cuộc sống làng quê mà quên đi đời thực của mình. “T.ử Thất còn chưa tốt nghiệp cấp ba, hiện cô ấy cần học hỏi thêm kiến thức văn hóa cũng như nâng cao tay nghề, đây là việc tốt”, trợ lý của Lý T.ử Thất nói với Sina.

Lý T-ử Thất (sinh năm 1990) thực hiện các video cuộc sống thôn quê ở tỉnh Tứ Xuyên (T-r-u-n-g Q-u.ố.c) vào năm 2016. Ở tuổi 31, Lý T-ử Thất đã trở thành nữ đại gia khi sở hữu khối tài sản triệu USD, thu nhập trung bình hàng năm khoảng 7-8 triệu USD.


Màn song ca của Triệu Vy và Đan Trường

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Check Also

Hàng trăm nhân viên của Netflix biểu tình

“The Closer” do Netflix sản xuất hiện gây nhiều tranh cãi. Nhân viên, diễn viên và cộng đồ…