Home Giải trí Cưới nhau gần 2 thập kỷ, có 4 con nhưng Beck – Vic vẫn tình cảm thế này khiến ai cũng ngưỡng mộ

Cưới nhau gần 2 thập kỷ, có 4 con nhưng Beck – Vic vẫn tình cảm thế này khiến ai cũng ngưỡng mộ

4 min read
0
0
340

David Beckham và Victoria cùng các con vừa có kỳ nghỉ trên biển vô cùng hạnh phúc với những cử chỉ lãng mạn vô bờ.

David Beckham và Victoria là đôi vợ chồng n.ổi tiếng có cuộc sống viên mãn triệu người mơ ước. Tuy nhiên, cặp đôi cũng luôn gặp rắc rối bởi vô số thị phi bủa vay, mà nhiều nhất chính là tin đồn “chia tay”.

Gần đây nhất, gia đình cựu cầu thủ lại bị đồn thổi là sắp tan rã, nhưng với các tấm ảnh tình bể bình của Beck-Vic được cánh săn ảnh chụp trong chuyến nghỉ mát sang chảnh trên du thuyền tại French Riviera đã đặt dấu chấm hết cho những tin đồn thất thiệt.

David Beckham hôn vợ khi Vic đang nằm tắm nắng.David Beckham hôn vợ khi Vic đang nằm tắm nắng.Cả hai vui vẻ cười đùa tình cảm trong chuyến đi chơi.Cả hai vui vẻ cười đùa tình cảm trong chuyến đi chơi.Dù đi cùng các con nhưng Beckham và Victoria vẫn không ngại trao nhau cử chỉ âu yếm.Dù đi cùng các con nhưng Beckham và Victoria vẫn không ngại trao nhau cử chỉ âu yếm.

Cưới nhau gần 2 thập kỷ, có 4 con nhưng Beck Vic vẫn tình cảm thế này khiến ai cũng ngưỡng mộ

Bố Beck nhí nhảnh selfie cùng cậu cả BrooklynBố Beck nhí nhảnh selfie cùng cậu cả Brooklyn3 cậu con trai nhà Beck-Vic giờ đã lớn phổng phao thành những chàng thanh niên.3 cậu con trai nhà Beck-Vic giờ đã lớn phổng phao thành những chàng thanh niên.Cô út Harper đáng yêu như búp bê với mái tóc vừa cắt ngắn.Cô út Harper đáng yêu như búp bê với mái tóc vừa cắt ngắn.Victoria thích thú ghi lại khoảnh khắc vui chơi của gia đình bằng điện thoạiVictoria thích thú ghi lại khoảnh khắc vui chơi của gia đình bằng điện thoại

Thảo Mai, Saostar

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Nam Anh Kiệt b.ị cá.ch chức vì video đ.ấm Nam Nguyên Khá.nh

Võ sư Nam Anh Kiệt b.ị Liên đoàn Quốc tế Vịnh Xuân chính thống phái cá.ch chức Tổng đàn ch…