Home Giải trí Cường Đô La ph.ản ứ.ng mạnh khi Đàm Thu Trang b.ị nói lấy ch.ồng vì tiền

Cường Đô La ph.ản ứ.ng mạnh khi Đàm Thu Trang b.ị nói lấy ch.ồng vì tiền

8 min read
0
0
171

Trước bình luận cho rằng Đàm Thu Trang cưới Cường Đô La vì tiền, doanh nhân 37 t.uổi đ.áp trả gay gắt.Sau khi t.ổ ch.ức đ.ám cưới với Đàm Thu Trang, Cường Đô La nhiều lần dành những lời lẽ ngọt ngào cho v.ợ. Trên m.ạng x.ã h.ội, chân dài ng.ười Lạng Sơn cũng thường xuyên th.ể h.iện t.ình c.ảm thân thiết dành cho ch.ồng cũng như bé Subeo – c.on trai riêng của Cường Đô La.

Trước khi kết h.ôn, c.ô đã dọn về sống chung với Cường Đô La để có nhiều thời gian gần gũi với cậu bé. Trong một chia sẻ với truyền th.ô.ng gần đây, cựu ng.ười mẫu t.iết l.ộ nhiều th.ô.ng tin l.iên qu.an đến đời sống sau khi kết h.ôn của hai v.ợ ch.ồng.

Sau đó, Cường Đô La đã bình luận dí dỏm: “Toàn nói x.ấu ch.ồng thôi”. Phía dưới b.ài đăng, bạn bè thân thiết đã dành lời khen cho t.ình c.ảm gắn bó của anh và cựu ng.ười mẫu.

Sau khi kết h.ôn, Đàm Thu Trang và Cường Đô La luôn dành nhiều lời “có cá.nh” khi nhắc về nhau. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến khá tiêu cực khi nhắc đến cuộc h.ôn nhân giữa hai ng.ười.

Một khá.n giả đã bình luận rằng Đàm Thu Trang chỉ kết h.ôn với Cường Đô La vì tiền bạc. Ngay lập tức, doanh nhân 37 t.uổi đã đ.áp trả một cá.ch gay gắt, y.êu c.ầu tài khoản m.ạng này ng.ừng bình luận trên trang c.á nh.ân của anh. Cũng trong b.ài đăng, anh khẳng định bản thân kh.ô.ng có gì để v.ợ phải nói x.ấu.

Trong một bình luận khá.c, Cường Đô La kh.ó chịu: “Ăn nói cho đàng hoàng, chuyện gì ra chuyện đó”.

Trước đó, Cường Đô La từng dành nhiều lời nói hoa mỹ khi nhắc đến nhân duyên giữa anh và Đàm Thu Trang. Chia sẻ về t.ình c.ảm dành cho chân dài xứ Lạng, Cường Đô La viết: “Dù vào những ngày t.ệ nhất của đôi ta, anh vẫn vui mừng vì đã cưới được em. Anh yêu em”.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang vướng tin đồn h.ẹn h.ò từ năm 2017. Họ t.ổ ch.ức đ.ám hỏi ở Lạng Sơn – quê Đàm Thu Trang – vào ngày 20/1.

Đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM ngày 27/8. Cặp đôi đã m.ất hơn một năm để chuẩn b.ị đ.ám cưới với nhiều lần thay đổi địa điểm cũng như phương á.n t.ổ ch.ức.

Qua những b.ài viết trên m.ạng x.ã h.ội, có thể thấy Đàm Thu Trang rất thân thiết và nh.ận được t.ình c.ảm từ c.on riêng của bạn trai. Thậm chí, c.ô từng cùng Subeo đ.i ch.ơi dịp Trung thu năm 2018.

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Thực tế khác xa kỳ vọng của Harry – Meghan

Harry – Meghan tuyên bố họ muốn theo đuổi một “vai trò tiến bộ mới” tron…