Home Thời sự Cứu 2 cụ già thoát khỏi căn nhà ch.á.y ở phố đi bộ Bùi Viện

Cứu 2 cụ già thoát khỏi căn nhà ch.á.y ở phố đi bộ Bùi Viện

6 min read
0
0
113

Ngọn lửa bất ngờ bùng lên tại một ngôi nhà trên phố đi bộ Bùi Viện (quận 1, TP.HCM) khiến của khu phố náo loạn.

Cháy quán ăn ở phố Tây – Bùi Viện Trưa 14/9, tại quán ăn ở số 141 Bùi Viện, quận 1 (TP.HCM), xảy ra vụ h.ỏa h.o.ạ.n khiến đôi vợ chồng lớn tuổi bị mắc kẹt và ngạt khói trong căn nhà 3 tầng.
Lúc 14h chiều 14/9, ngọn lửa bùng phát tại ngôi nhà số 141 Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Thấy ch.á.y, nhiều người trên phố đi bộ đã nhanh chóng dùng bình chữa ch.á.y mini và vòi nước dập lửa nhưng bất thành. Lúc này, trong nhà đang ch.á.y có hai cụ già bị mắc kẹt, cầu cứu.

Theo nhân chứng, trong lúc các nhân viên của quán ăn làm việc thì ngọn lửa bùng lên từ khu vực bếp, sau đó ch.á.y lan ra, khói đen bao tr.ùm toàn bộ tầng 1 và các cửa hàng xung quanh. Nhiều người dân h.oảng l.oạn chạy ra ngoài.

Cuu 2 cu gia thoat khoi can nha chay o pho di bo Bui Vien hinh anh 1

Bà cụ được các chiến sĩ Cảnh sát PCCC quận 1 đưa ra ngoài và chuyển đi cấp cứu. Ảnh: Lê Trai.

Ít phút sau ngọn lửa lan lên tầng 2 của căn nhà, các nhân viên cố gắng dập lửa nhưng bất thành và gọi cho lực lượng chữa ch.á.y chuyên nghiệp

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC quận 1 đã huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ cùng 4 xe chữa ch.á.y tiếp cận hiện trường dập lửa. Hai người lớn tuổi kẹt trong nhà được các chiến sĩ đưa ra ngoài kịp thời và chuyển đi cấp cứu. Khoảng 20 phút sau đám ch.á.y được dập tắt.

Cuu 2 cu gia thoat khoi can nha chay o pho di bo Bui Vien hinh anh 2

Vị trí xảy ra vụ ch.á.y trên phố đi bộ Bùi Viện. Ảnh: Google Maps.

Thành phố Hồ Chí MinhDiện tích: 2.095,06 km²Dân số: 8.297.500 người (dân cư chính thức năm 2016)Phân chia hành chính: 19 quận và 5 huyệnVùng: Đông Nam BộMã điện thoại: 28Biển số xe: 41, từ 50 đến 59

Hải Long – An Huy, Zing

Load More In Thời sự

Leave a Reply

Check Also

‘Hành đ.ộng của T.Q tại Biển Đông là kh.ông thể chấp nhận được’

Giới quan sát khẳng định hành đ.ộng của T.Q là kh.ông thể chấp nhận được và c.ảnh b.áo cá.…