Home Pháp luật Đã bắt nghi can g.iết người phân xác trong valy tại Quận 7

Đã bắt nghi can g.iết người phân xác trong valy tại Quận 7

5 min read
0
0
933

(PLO)- Nghi can g.iết người phân xác giấu trong valy tại quận 7 bị bắt giữ tại quận 2, TP.HCM.

Sau hơn 12 giờ lẩn trốn, nghi can gây ra á.n mạng tại quận 7 rồi phân xác, giấu trong valy đã bị công an bắt giữ.

Sáng cùng ngày, Công an quận 7 ra thông báo truy tìm nghi phạm.

Vào lúc 14 giờ 30, nguồn tin PLO xác nhận, Công an TP.HCM đã bắt giữ Jeong In Cheol, 35 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc tại chung cư Masteri Thảo Điền, quận 2.

Jeong In Cheol là nghi phạm được xác định đã g.iết ch.ết một người đàn ông Hàn Quốc tại một căn nhà ở khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7.

Jeong In Cheol cũng chính là giám đốc một công ty và là bạn của n.ạn nh.ân.

Trước đó, tối 27-11, trên m.ạng x.ã h.ội lan truyền nhiều hình ảnh, clip được cho là phát hiện một th.i th.ể người để trong valy, cạnh đó là các dụng cụ cưa, kìm trợ lực tại căn nhà thuộc một khu dân cư ở quận 7, TP.HCM khiến dư luận xôn xao.

Đã bắt nghi can g.iết người phân xác trong valy tại quận 7 - ảnh 2Đến trưa 28-11, hiện trường vẫn đang được phong tỏa. Ảnh: TS

Vụ việc sau đó được trình báo lên Công an phường Tân Hưng, ngay sau đó Công an quận 7 và Công an TP.HCM cũng nhanh chóng tới hiện trường, trực tiếp khám nghiệm và thu thập chứng cứ.

Theo ghi nhận của PLO, đến trưa 28-11 công an vẫn đang phong tỏa hiện trường để đ.iều tr.a vụ việc. Đồng thời, Công an quận 7, TP.HCM đã ra thông báo truy tìm ông Jeong In Cheol, 35 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc để phục vụ công tác đ.iều tr.a.

Hiện phía Công an TP.HCM đang phối hợp cùng Công an quận 7 và cơ quan lãnh sự Hàn Quốc nhằm mở rộng đ.iều tr.a, làm rõ vụ á.n mạng.

TỰ SANG, theo PLO/ Pháp luật online 

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Sáng nay tuyên án cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quốc Anh

VKSND Hà Nội nhận định ông Nguyễn Quốc Anh giữ vai trò chính trong vụ án nên đề nghị mức á…