Home Pháp luật Đã tìm ra k.ẻ khoe ‘thành tích’ b.ắn pháo sá.ng?

Đã tìm ra k.ẻ khoe ‘thành tích’ b.ắn pháo sá.ng?

5 min read
0
0
157

(PLO)- c.ơ qu.an điều tr.a đã mời 12 đ.ối t.ượng l.iên qu.an đến v.ụ pháo sá.ng trên sân Hàng Đẫy và đang kh.oanh v.ùng được đ.ối t.ượng b.ắn pháo sá.ng.

Sau khi kh.ởi t.ố v.ụ á.n “g.ây rối tr.ật t.ự c.ông cộng” và “Chống người th.i h.ành c.ông v.ụ”, điều tr.a viên của CA quận Đống Đa – Hà Nội đã đến Nam Định và triệu tập, làm việc với 12 đ.ối t.ượng l.iên qu.an đến v.ụ pháo sá.ng trên sân Hàng Đẫy.

Pháo sá.ng trên sân Hàng Đẫy. Ảnh: NGỌC DUNG

Song song đó, c.ơ qu.an điều tr.a đã th.u th.ập tài liệu, ch.ứng c.ứ và lấy l.ời kh.ai của cá.c nhân chứng để điều tr.a làm r.õ đồng thời khuyến cáo cá.c đ.ối t.ượng l.iên qu.an sớm trình diện, để được ph.áp l.uật x.em x.ét, kh.oan hồng.

Một ng.uồn t.in đ.á.ng chú ý làm cơ sở cho việc mở rộng điều tr.a là dòng trạng thái khoe thành tích trên FB của một đ.ối t.ượng có tên là “Phú ngọng” và một số cuộc trao đổi l.iên qu.an v.ụ việc trên sân Hàng Đẫy ngay sau sự việc đ.au l.òng trên đã được lần ra l.iên qu.an đến một nh.óm cổ đ.ộng viên ở Nam Định và việc b.ắt đúng người, đúng t.ội chỉ còn là thời gian.

Dòng trạng thái trên m.ạng x.ã h.ội “khoe thành tích” và những trao đổi sau s.ự c.ố đ.au l.òng trên sân Hàng Đẫy.

HUY NGUYỄN, theo PLO 

Nguồn: c.lip Next Media

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Bỏ sổ hộ khẩu, quản lý bằng số định danh

(PL)- Sổ hộ khẩu sẽ bị bãi bỏ, thay vào đó công dân được quản lý theo số định danh cá nhân…