Home Đời sống Đã tìm thấy bé gái 11 tuổi xinh xắn ở Hà Nội mất tích lúc nửa đêm

Đã tìm thấy bé gái 11 tuổi xinh xắn ở Hà Nội mất tích lúc nửa đêm

5 min read
0
0
816

Một gia đình ở huyện Ba Vì, Hà Nội cho biết đã tìm thấy con gái 11 tuổi mất tích bí ẩn lúc nửa đêm. Trước đó bé gái ngủ trong phòng nhưng sáng người thân vào gọi thì không thấy đâu.Sáng 19/9, gia đình chị Kiều L. trú tại xã Tòng Bạt, huyện Ba Vì, Hà Nội cho biết con gái Lương Kiều Yến N. (SN 2009 – học lớp 6) mất tích bí ẩn trước đó đã được người thân tìm thấy.

Cụ thể, chị L. cho biết, bé N. được tìm thấy tại khu vực nội thành Hà Nội. Hiện vợ chồng chị đang đến khu vực tìm thấy con để đưa bé N. về nhà. Người thân cũng sẽ hỏi rõ hai ngày qua con gái ở đâu, làm gì.

Trước đó, theo phản ánh của chị L., con gái tối hôm trước vẫn ngủ trong nhà nhưng sáng ra mọi người vào gọi dậy không thấy, quá lo lắng phía gia đình chị L. đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không thấy đâu.

Người thân đã tìm thấy bé N. sau khi mất tích.

Theo lời người nhà bé N., qua trích xuất camera thì thấy con gái mất tích lúc 12h đêm, khi đi cháu mặc áo trắng quần đỏ. Trước khi đi con gái có để lại dòng chữ “Con học kém làm bố mẹ buồn nên con đi, con sẽ liên lạc về nhà”.

Tuy nhiên gia đình chị khẳng định đây không phải là lời của con gái viết ra, họ nghi ngờ đây là dòng chữ của người đưa con gái đi khỏi nhà.

Định Nguyễn

Load More In Đời sống

Leave a Reply

Check Also

Cảnh cơ cực ở nơi dân tự kéo sập nhà

“Mình kéo sập nhà để cứu lại ít gỗ, xây cái lều ở tạm. Để hắn trôi theo suối là mất …