Home Giải trí Đàm Thu Trang khoe nhẫn cưới sang chảnh cùng Cường Đô la

Đàm Thu Trang khoe nhẫn cưới sang chảnh cùng Cường Đô la

5 min read
0
0
222

Đàm Thu Trang tự hào chia sẻ cặp nhẫn đôi kèm câu nói kh.ông thể ngọt ngào hơn.Cựu người mẫu Đàm Thu Trang vừa đăng tải trên trang cá nhân bức hình nghệ thuật phô bày cận cảnh cặp nhẫn cưới được cô và Cường Đô la chuẩn bị cho đám cưới sắp tới.

“Hoa khôi xứ Lạng” hạnh phúc chia sẻ: “I said #YES” (Tạm dịch: Em đồng ý).

Cặp nhẫn cưới sang chảnh, tinh xảo của Cường Đô la và Đàm Thu Trang.

Bên dưới phần bình luận, người mẫu Diệp Lâm Anh cùng nhiều bạn bè thân thiết của cặp đôi thích thú bày tỏ sự ngưỡng mộ, chúc mừng đến cả hai: “Ảnh chất thiệt chứ”, “Giờ thì gh.en tị với chị tôi thật sự, yêu thế này mới gọi là yêu chứ”, “Nhẫn đẹp quá em”…

Trước đó, Cường Đô la và Đàm Thu Trang cũng nhiều lần hé l.ộ những bức ảnh cưới đơn giản nhưng vô cùng lãng mạn của cả hai. Cùng với việc t.iết l.ộ cặp nhẫn cưới tinh xảo và lời thú nhận của doanh nhân phố núi mới đây rằng “Vấn đề đã được giải quyết” càng kh.iến nhiều người tin rằng ngày cưới của cặp đôi đã sắp cận kề.

Trước đó, cặp đôi đã t.ổ ch.ức lễ đính h.ôn vào dịp đầu năm và thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Cả Cường Đô la và Đàm Thu Trang đều vô cùng được lòng bố mẹ hai bên gia đình. Theo th.ông tin được chia sẻ, Cường Đô la và Đàm Thu Trang sẽ t.ổ ch.ức đám cưới vào tháng 5 này.

Theo M.A (Helino)

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Luật sư nói gì về video Trấn Thành làm việc với người tung tin bay lắc

Các luật sư cho rằng việc Trấn Thành quay và đăng tải video buổi làm việc với người tung t…