Home Giải trí Ngôi sao Diễn viên ‘Võ Tòng’ Tăng Vỹ Quyền qua đời

Diễn viên ‘Võ Tòng’ Tăng Vỹ Quyền qua đời

9 min read
0
0
1,232

Tài tử Hong Kong ra đi vào tối 13/11 sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

Ngày 14/11, HK01 đưa tin nam diễn viên Mối hận Kim Bình Tăng Vỹ Quyền đã qua đời ở tuổi 58 sau khoảng thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Anh ra đi vào tối 13/11.

Trước đó, tình trạng sức khỏe của tài tử TVB gần đây chuyển biến ngày càng xấu. Anh nhập viện vào hôm 10/11, bác sĩ cũng đã tiên lượng xấu, khó giữ được tính mạng.

Tăng Vỹ Quyền đã qua đời.

Trên trang cá nhân, sao nữ Văn Tuyết Nhi thông báo về sự ra đi của người đồng nghiệp thân thiết: “Tôi đã có cơ duyên làm việc với đàn anh Tăng Vỹ Quyền ngay khi vừa ra mắt. Và đó cũng là bộ phim truyền hình đầu tay của tôi. Lần trước khi chúng tôi gặp nhau, không phải đã nói là sẽ hợp tác với nhau nữa sao? Cầu mong anh được an yên trên thiên đàng”.

Truyền thông liên hệ với Văn Tuyết Nhi, cô không cầm được nước mắt cho biết: “Đêm qua, tôi nhận được tin dữ Tăng Vỹ Quyền đã qua đời từ mấy người đồng nghiệp cũ. Tôi rất kính trọng, yêu mến anh ấy. Sau giờ làm việc, đàn anh đều giúp đỡ chó mèo đi lạc trên phố. Tại sao người tử tế, tốt bụng lại có thể ra đi sớm như vậy?”.

Bạn gái cũ Mai Tiểu Huệ cũng xác nhận tin tức với báo giới: “Tôi sẽ đến và phụ giúp gia đình anh ấy chuẩn bị tang lễ tươm tất”. Nữ diễn viên và Tăng Vỹ Quyền từng hẹn hò 13 năm.

Sự ra đi của nam diễn viên khiến đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ không khỏi tiếc thương.

Tháng 2, báo giới Hong Kong đăng tải tin tức Tăng Vỹ Quyền bị ung thư phổi. Khi truyền thông liên lạc, tài tử phủ nhận mắc bệnh nan y và từ chối tiết lộ tình hình sức khỏe.

Lần cuối cùng xuất hiện trước công chúng, tham gia q.uảng b.á cho bộ phim Truy tìm nàng giọng cao, anh gây lo lắng với dáng vẻ gầy gò, ốm yếu. Khi đó, Tăng Vỹ Quyền cho biết đang phải sử dụng một loại thuốc để tăng cường hệ miễn dịch cho phổi.

Tang Vy Quyen qua doi anh 2

Đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi buồn thương trước sự ra đi của nam diễn viên.

Tăng Vỹ Quyền sinh năm 1961, là nam diễn viên tại Hong Kong. Vào nghề năm 1982, nhưng mãi đến năm 1991, Tăng Vỹ Quyền mới được TVB mời về cộng tác. Trong gần 30 năm xuất hiện trên các bộ phim của TVB, anh được xem là gương mặt vai phụ trung thành nhất.

Anh được biết đến qua các bộ phim lớn của TVB như Phú Quý Môn, Hình cảnh, Tòa án lương tâm, Mối hận Kim Bình, Danh gia vọng tộc, Truy tìm nàng giọng cao… Trong Mối hận Kim Bình, anh vào vai Võ Tòng.

Di Hy, theo Zing news

Load More In Ngôi sao

Leave a Reply

Check Also

Sự bất thường của Nicolas Cage

Trong “Pig”, Nicolas Cage vào vai một người khổ hạnh đi tìm con lợn bị mất cắp, để cho khá…