Home Giải trí Đồng đội của Đỗ Mỹ Linh lên tiếng về tr.anh c.ãi tại Cuộc đua kỳ th.ú

Đồng đội của Đỗ Mỹ Linh lên tiếng về tr.anh c.ãi tại Cuộc đua kỳ th.ú

13 min read
0
0
254

Lê Xuân Tiền cho biết thử thá.ch nhảy cóc mà đội anh chọn kh.ô.ng dễ dàng như mọi ng.ười thấy trên truyền hình. Theo anh, đội Xanh dương m.ất 7 tiếng đồng hồ để vượt qua ch.ặng đua.

Tập 6 của Cuộc đua kỳ th.ú lên sóng t.ối 10/8 có nhiều vấn đề kh.iến khá.n giả kh.ô.ng hài lòng. Ngoài việc đặt bê t.ô.ng lên rạn san hô, chương trình còn b.ị chê trá.ch thử thá.ch nhảy cóc quá dễ dàng.

Nhảy cóc là thử thá.ch nằm ngoài hành trình bình thường của ch.ặng đua và chỉ một đội được th.ực h.iện. Nếu kh.ô.ng hoàn thành nhiệm v.ụ, đội chơi phải quay l.ại hành trình bình thường và th.ực h.iện hết cá.c nhiệm v.ụ còn l.ại. Đội Xanh dương (Lê Xuân Tiền – Đỗ Mỹ Linh) qu.yết đ.ịnh th.ực h.iện thử thá.ch trên và về đích đ.ầu tiên trong tập 6.

Với thử thá.ch này, đội Xanh dương đi xe máy, vượt qua quãng đường hơn 40 km, sau đó lặn xuống thá.c Vực Hòm tại xã An Lĩnh, huyện Tuy An tìm chìa khoá mở hòm để lấy gợi ý tiếp theo. Qua tập 6, nhiệm v.ụ này b.ị đ.á.nh giá là dễ dàng và kém hấp dẫn.

Đội Xanh dương về đích đ.ầu tiên sau khi chọn thử thá.ch nhảy cóc.

Sau những tr.anh c.ãi, mới đây, Lê Xuân Tiền giải thích trên trang c.á nh.ân. Anh cho rằng vài chục phút trên truyền hình kh.ô.ng thể kể l.ại cả quá trình thi của team Xanh dương.

“Team Xanh dương m.ất 7 tiếng đồng hồ để th.ực h.iện thử thá.ch này. B.ắt đ.ầu từ 10h và về đích lúc 17h. Di chuyển 40 km đến Vực Hòm là quãng đường rất kh.ó do đường đi nhiều đ.á và ổ gà. Người để hỏi đường gần như rất ít vì hoang vu, nếu đi lạc một chút là h.ậu qu.ả kh.ô.ng biết thế nào. May mắn linh cảm của Tiền t.ốt nên tìm được đến Vực Hòm sau gần 2 tiếng đồng hồ. Lúc về do hỏi được đường tắt và tôi đã biết đường nên chỉ đi hơn một tiếng”, ng.ười mẫu kể.

Anh t.iếp t.ục giải thích: “Thử thá.ch lặn tìm chìa kh.óa mở hòm đúng kiểu hên, xui. Bạn cứ tưởng tượng lặn 50 phút dưới nước đục kh.ô.ng nhìn thấy gì, cũng kh.ô.ng có d.ụng cụ h.ỗ tr.ợ như kính bơi, bình thở oxy nó k.inh kh.ủng thế nào. Tôi kh.ô.ng lặn vài giây như mọi ng.ười thấy trên truyền hình đâu”.

“Thử thá.ch chưa d.ừng l.ại, quãng đường 3 km leo bộ lên thá.c Dứa mới thực sự k.inh kh.ủng vì ng.uy h.iểm. Lúc này mọi ng.ười đều mệt, nên máy quay cũng bỏ lỡ những cảnh ng.uy h.iểm trong đoạn đường, chẳng hạn Tiền và Linh gặp một rắn rất to bò ngang chân, r.ồi những đoạn chúng tôi chỉ bò ng.ười để d.i ch.uyển chứ kh.ô.ng có đường”, th.ành v.iên đội Xanh dương viết thêm.

“Đói bụng và đ.uối sức nên chúng tôi đi gần một tiếng 30 phút mới đến thá.c Dứa. Tưởng là xong r.ồi, ai ngờ phải lặn tiếp 40 phút mới tìm được hòm để mở lấy mật thư về đích. Tìm được cái hòm cũng do tôi may mắn vướng chân vào dây cột, nếu kh.ô.ng thì kh.ô.ng biết tìm đến khi nào”, Xuân Tiền nhớ l.ại hành trình.

Cũng trong thử thá.ch này, Đỗ Mỹ Linh vấp phải ch.ỉ tr.ích. Khá.n giả cho rằng c.ô kh.ô.ng có v.ai trò gì trong cuộc thi và Lê Xuân Tiền là ng.ười “gá.nh team”.

Trong quá trình th.ực h.iện, cả 2 cũng x.ảy r.a m.âu th.uẫn. Nam ng.ười mẫu tỏ ra kh.ó chịu khi Mỹ Linh ngồi phía trên nói giọng th.úc giục. “Lúc đó đang đói và mệt. Nghe đ.ộng lực thì m.ình còn xô.ng xáo, chứ l.ại nói ‘sao kh.ô.ng lấy cái đó lên luôn đi’. Lúc ấy, tôi đã hết hơi r.ồi” – anh chia sẻ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh như t.iểu thư, đi bộ cũng than mệt ở Cuộc đua kỳ th.ú Khá.n giả cho rằng Hoa hậu Mỹ Linh “t.iểu thư” khi liên tục than mệt dù chỉ đi bộ, cá.c thử thá.ch đều để Lê Xuân Tiền th.ực h.iện trong Cuộc đua kỳ th.ú.

Minh Hạo, theo Zing

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Lý Tử Thất – blogger nổi tiếng nhưng nhiều lùm xùm tại Trung Quốc

Là một trong những blogger ẩm thực hàng đầu Trung Quốc, Lý Tử Thất vẫn nhận được không ít …