Home Thế giới Đu quay g.ãy trục giữa lúc tăng tốc, 17 ng.ười th.ương v.ong ở Ấn Độ

Đu quay g.ãy trục giữa lúc tăng tốc, 17 ng.ười th.ương v.ong ở Ấn Độ

7 min read
0
0
253

Ít nhất 2 ng.ười th.iệt m.ạng cùng hơn một chục ng.ười khá.c b.ị th.ương sau khi gặp s.ự c.ố ngh.iêm trọng trong khi chơi trò chơi cảm giá.c mạnh tại một c.ông viên giải trí ở Ấn Độ.

Khoảnh khắc đu quay gãy trục khiến hàng chục ng.ười th.ương v.ong Ít nhất 2 ng.ười th.iệt m.ạng, 15 ng.ười khá.c b.ị th.ương nặng sau khi gặp t.ai n.ạn k.inh h.oàng trong trò chơi đu quay cảm giá.c mạnh ở c.ông viên giải trí Ấn Độ.

Những ng.ười chơi trò chơi đu quay cảm giá.c mạnh trong c.ông viên giải trí Kankaria ở thành phố Ahmedabad, Ấn Độ, hô.m 14/7, đã gặp một t.ai n.ạn k.inh h.oàng.

Khi đu quay đang chầm chậm đưa ng.ười chơi lên cao để chuẩn b.ị tăng t.ốc thì b.ất ng.ờ trục chính của đu quay b.ị g.ãy. Đoàn ng.ười trên đu quay lập tức r.ơi mạnh xuống đất.

Du quay gay truc giua luc t.ang toc, 17 nguoi thuong vong o An Do hinh anh 1 Ghế ngồi dành cho ng.ười chơi trò đu quay cảm giá.c mạnh vỡ nát sau khi r.ơi xuống đất. Ảnh: The Quint.

Trục b.ị g.ãy là trục chính của trò chơi đu quay con l.ắc. Nó gặp s.ự c.ố khi đang trong quá trình tăng t.ốc.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc k.inh h.oàng cho thấy mọi thứ diễn ra quá nhanh và b.ất ng.ờ kh.iến ng.ười chơi kh.ông kịp định thần và h.ậu qu.ả vô cùng ngh.iêm trọng.

Những ng.ười ch.ứng k.iến đã nhanh ch.óng ập đến chiếc đu quay gặp n.ạn để đưa ng.ười ra ngoài.

Hậu quả kh.iến 2 ng.ười th.iệt m.ạng và 15 ng.ười khá.c b.ị th.ương nặng được đưa đến b.ệnh v.iện, theo ông Vijay Nehra, ủy viên Hội đồng Thành phố Ahmedabad (AMC).

“C.ơ qu.an phòng ch.áy chữa ch.áy AMC đã nhanh ch.óng x.ử l.ý h.ậu qu.ả t.ai n.ạn”, ông Nehra nói. “Người đứng đầu cá.c khoa nhi, chỉnh hình và ph.ẫu th.uật đã báo cáo tình hình cho b.ệnh v.iện và những ng.ười b.ị th.ương đang được đ.iều tr.ị”.

Cá.c nhà chức trá.ch đã mở một cuộc đ.iều tr.a về ng.uyên nh.ân v.ụ việc, để xem xem liệu c.ông viên trò chơi Kankaria có giấy phép vận hành trò “đu quay ch.ế.t ng.ười” hay kh.ông.

Hà Lan, theo Zing

Load More In Thế giới

Leave a Reply

Check Also

Tổng thống Mỹ c.ảnh b.áo Đại giáo chủ Iran cần cẩn trọng trong lời nói

VOV.VN – Trên trang m.ạng x.ã h.ội Twitter, Tổng thống Trump cho rằng, Đại giáo chủ …