Home Pháp luật Exciter kẹp 4 lao xuống sông, 2 thanh niên t.ử v.o.n.g

Exciter kẹp 4 lao xuống sông, 2 thanh niên t.ử v.o.n.g

7 min read
0
0
97

Bốn thanh niên đi trên một chiếc Exciter bất ngờ lao xuống sông ở Thanh Hóa. Vụ t.ai n.ạ.n khiến 2 người t.ử v.o.n.g.

Khoảng 19h30 ngày 12/8, 4 thanh niên (3 trai, 1 gái, đều chừng 20 tuổi) ngồi trên chiếc xe máy hiệu Exciter biển số Nam Định đi trên tuyến đường liên xã ở huyện Nga Sơn (Thanh Hóa)

Exciter kep 4 lao xuong song, 2 thanh nien tu vong hinh anh 1

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm các n.ạ.n nh.â.n. Ảnh: Quỳnh An.

Theo thông tin từ người dân và cảnh sát địa phương, khi đến cầu Yên Hải (giáp ranh xã Nga Hải và Nga Liên), xe máy bất ngờ mất lái lao xuống sông Hưng Long.

Hai thanh niên biết bơi nên may mắn sống sót, 2 người còn lại (cô gái quê Thanh Hóa, n.ạ.n nh.â.n nam quê Nam Định) m.ấ.t t.í.ch. Hàng trăm người gồm lực lượng Cảnh sát PCCC, công an huyện, dân quân và người dân địa phương đến hiện trường tổ chức mò tìm.

Sau 4 giờ tích cực tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy các th.i t.h.ể. Tối cùng ngày, nhà chức trách đã bàn giao th.i t.h.ể hai n.ạ.n nh.â.n xấu số cho gia đình lo h..ậu s.ự.

Exciter kep 4 lao xuong song, 2 thanh nien tu vong hinh anh 2

Vị trí xảy ra vụ t.ai n.ạ.n ở giáp ranh hai xã Nga Hải và Nga Liên (huyện Nga Sơn). Ảnh: Google Maps.

Thanh HóaThanh HóaThanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

Diện tích: 11.130,2 km²Dân số: 3.712.600 (2016)Vùng: Bắc Trung BộPhân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyệnMã điện thoại: 237Biển số xe: 36

Nguyễn Dương, Zing

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Kinh hoàng loạt vụ nữ tài xế lái xe sang gây t.ai n.ạn liên hoàn

Thời gian gần đây, trên nhiều tỉnh thành cả nước liên tiếp xảy ra các vụ t.ai n.ạn liên ho…