Home Giải trí Fan biểu tình ngoài t.òa á.n, yêu cầu trả tự do cho Britney Spears

Fan biểu tình ngoài t.òa á.n, yêu cầu trả tự do cho Britney Spears

8 min read
0
0
306

Bên ngoài t.òa á.n Stanley Mosk (Los Angeles, Mỹ) hô.m 10/5, hàng chục người biểu tình, giơ cao biểu ngữ yêu cầu trả tự do cho Britney Spears.Theo LA Times, hô.m 10/5, Britney Spears có mặt tại t.òa á.n Stanley Mosk (Los Angeles, Mỹ) để dự phiên xử sơ thẩm trong vụ yêu cầu hủy bỏ quyền giám hộ của cha nữ ca sĩ đối với cô.

Điều đáng nói, bên ngoài tòa có hàng chục người cầm biểu ngữ “Hãy trả tự do cho Britney”. Theo nguồn tin, những người này cho rằng nữ ca sĩ đang bị kiểm soát một cá.ch bất c.ông bởi cha cô. Ông Jamie Spears đang quản lý tài sản và nhiều khía cạnh trong cuộc sống cá nhân của con gái.

Fan bieu tinh ngoai toa an, yeu cau tra tu do cho Britney Spears hinh anh 1

Nhiều người biểu tình đòi trả tự do cho Britney Spears hô.m 10/5.

Hòa trong đám đông, người phụ nữ Lexi cùng con gái 8 tuổi, cầm tấm biển ghi chữ “Mạnh mẽ lên”. Người này chia sẻ: “Việc giám hộ Britney Spears giống như nô lệ thời hiện đại”.

Trong khi đó, tờ LA Times viết: “Đây là thời điểm quan trọng trong khoảng 11 năm bị giám hộ của Spears. Cá.c fan và c.ông ty giải trí đoán cô ấy đang bị l.ợi d.ụng”.

Trước đó, việc Britney Spears nhập viện trị bệnh kh.iến mẹ cô, bà Lynne, l.o l.ắng. Bà đã nhiều lần yêu cầu chồng cũ đưa con gái ra ngoài trung tâm t.âm th.ần nhưng kh.ông thành c.ông. Do vậy, bà Lynne đã nhờ pháp luật can thiệp.

12 năm trước được xem là khoảng thời gian đen tối nhất cuộc đời Britney Spears. Sau khi mất quyền nuôi con, “c.ông chúa nhạc pop” xuất hiện với hình ảnh cạo trọc đầu, có h.ành v.i h.ành h.ung phóng viên, gây t.ai n.ạn giao th.ông và thậm chí là sử d.ụng m.a t.úy.

Sau khi vượt qua biến cố, giọng ca Baby One More Time chịu sự giáp hộ hợp pháp của cha cô đến nay. Theo đó, Spears kh.ông được phép tự do về tài chính, kh.ông được tự do bầu cử, kh.ông có quyền yêu đương hay sở hữu điện thoại.

Britney Spears bị cha ruột kiểm soát ngh.iêm ngặt hơn 10 năm nay.

Ngoài ra, tờ E! Online t.iết l.ộ ông Jamie Spears được trả 130.000 USD mỗi năm để làm người bảo hộ cho Britney Spears. Ông này còn được hưởng 1,5% lợi nhuận từ show diễn của cô tại Las Vegas.

Tuy nhiên, gần đây, nhiều người ngh.i ng.ờ Spears bị chính cha ruột và ê-kíp ép đến bệnh viện t.âm th.ần hồi đầu tháng 3. Mặc dù mọi việc chưa được làm sáng tỏ nhưng cá.c fan kh.ông khỏi đ.au l.òng trước hoàn cảnh hiện tại của nữ ca sĩ.

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Luật sư nói gì về video Trấn Thành làm việc với người tung tin bay lắc

Các luật sư cho rằng việc Trấn Thành quay và đăng tải video buổi làm việc với người tung t…