Home Giải trí Flores bị võ sư Việt tố thất hứa, kh.ông chịu giao đấu đúng hẹn

Flores bị võ sư Việt tố thất hứa, kh.ông chịu giao đấu đúng hẹn

8 min read
0
0
304

Trên trang cá nhân của mình, võ sư Trương Đình Hoàng than thở phải mòn mỏi chờ được đấu với Flores trong thời gian qua khi đối phương liên tục thay đổi lịch đấu.

Trận đấu giữa võ sư Trương Đình Hoàng và chuẩn võ sư người Canada Pierre Francois Flores tưởng như diễn ra vào năm 2018. Đến nay, vẫn chưa có th.ông tin gì cho thấy 2 bên sẽ giao đấu. Mới đây, trên trang cá nhân, võ sư Trương Đình Hoàng lý giải về chuyện này.

Anh cho hay: “Từ khi nhận lời thá.ch đấu của tôi vào tháng 3 năm ngoái, thì lần lượt là những lần hẹn vào tháng 6 rồi đến tháng 9, đến tháng 12 và những lý do kh.iến trận đấu kh.ông thể xảy ra, kh.iến cho mình cảm thấy có lỗi vì thất hứa với mọi người”.

Pierre Francois Flores tưởng như giao đấu với Trương Đình Hoàng cuối năm 2018.

“Đến hô.m nay, khi trận đấu được hứa hẹn r.ơi vào tháng 9/2019. Có phải bên phía Flores cố tình k.éo dài thời gian luyện tập để thi đấu với mình?”, Trương Đình Hoàng đặt câu hỏi.

Năm 2018, chính chuẩn võ sư Flores từng t.iết l.ộ với Zing.vn rằng sẽ giao đấu với Trương Đình Hoàng vào cuối năm. Dự kiến tháng 12 sẽ là thời điểm diễn ra trận đấu của Flores và Trương Đình Hoàng.

Còn phía Trương Đình Hoàng khi đó, trên trang cá nhân võ sĩ Việt Nam hé lộ th.ông tin về cuộc so găng với chuẩn võ sư người Canada khi viết: “Cuối năm nay sẽ rất bận rộn và sẽ có nhiều điều thú vị”. Đến nay, trận đấu vẫn chưa diễn ra.

Cuối cùng, sau nhiều tháng chờ đợi, có vẻ như võ sư Trương Đình Hoàng đã mất sự kiên nhẫn. Anh chấp nhận hủy luôn trận đấu nói trên nếu phía Flores kh.ông thể thu xếp để kh.ông thất hứa với người hâm mộ.

Flores bi vo su Viet to that hua, khong chiu giao dau dung hen hinh anh 2 Võ sư Trương Đình Hoàng (phải) cho hay anh luôn sẵn sàng giao đấu với Flores. Ảnh: FBNV.

Võ sư Trương Đình Hoàng viết: “Hô.m nay tôi nói lên đây muốn Flores x.á.c nhận chính x.á.c và chắc ch.ắn ngày đấu để tôi tập trung luyện tập vì còn nhiều việc khá.c phải làm nữa, chứ kh.ông thể lúc nào cũng trong tư thế chờ đợi và bị đ.ộng luôn theo phía ông được. Ông cũng có quá nhiều việc và kh.ông thể sang Việt Nam để thi đấu, thì huỷ trận đấu để dư luận kh.ông bàn tới nữa”.

Bên cạnh đó, võ sư Việt Nam cho hay: “Trong khi tôi cũng chỉ làm việc và hầu như chỉ luyện tập một mình, thì phía sau Flores chắc hẳn có cả một đội. Và tôi cũng kh.ông biết bên phía Flores đang tính toán điều gì”.

Phúc Long, theo Zing

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Dân văn phòng trẻ ‘đau đầu’ vì nhiều chứng bệnh thường gặp

Ngồi lâu, ít vận động, uống ít nước, thức khuya là hàng loạt thói quen khiến nhiều người m…