Home Giải trí Gần 1 năm sau khi cưới Nhã Phương, cuộc sống của Tr.ường Giang thay đổi b.ất ng.ờ

Gần 1 năm sau khi cưới Nhã Phương, cuộc sống của Tr.ường Giang thay đổi b.ất ng.ờ

9 min read
0
0
130

(VTC News) – Vượt qua nhiều sóng gi.ó, Tr.ường Giang – Nhã Phương hiện có cuộc sống h.ôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Khép l.ại 3 năm yêu nhau với rất nhiều sóng gi.ó, Tr.ường Giang – Nhã Phương chính thức về chung một nhà bằng một lễ cưới diễn ra vào ngày 25/9. Gần 1 năm sau khi kết h.ôn, cuộc sống của n.am nghệ sĩ cũng có nhiều thay đổi, nhất là khi anh đang là một ô.ng b.ố bỉm sữa.

Thời điểm mới kết h.ôn, Tr.ường Giang chia sẻ nếu trong gia đình có việc gì, hai v.ợ ch.ồng anh sẽ cùng qu.yết đ.ịnh. “Nhưng mọi ng.ười cũng biết phe nào mạnh hơn r.ồi – dĩ nhiên là phe v.ợ, ch.ồng kh.ô.ng dám cãi. Trấn Thành từng tuyên b.ố, một ngày ra đường được v.ợ cho 2 triệu đồng, còn tôi kh.ô.ng có 1 đồng. Tất cả đều có trợ lý kế bên lo, nhúc nhích trợ lý báo” – n.am danh hài dí dỏm.

Tr.ường Giang cho biết, anh cảm thấy lấy v.ợ rất vui và kh.ô.ng hiểu vì sao ngày xưa m.ình kh.ô.ng chịu cưới sớm hơn. Ở nhà, n.am nghệ sĩ ch.ăm s.óc Nhã Phương rất kỹ, thường nấu cho v.ợ những món ăn ngon và thực đ.ơn thay đổi theo ngày.

Vốn đang kinh doanh một nhà hàng món Việt, khả năng nấu ăn của Tr.ường Giang kh.iến Nhã Phương kh.ô.ng còn m.uốn đi ăn ở ngoài n.ữa và nếu có béo lên, v.ợ ch.ồng anh sẽ cùng giảm cân.

Vào giữa thá.ng 8 vừa r.ồi, Nhã Phương th.ừa nh.ận c.ô đã sinh c.on cho Tr.ường Giang. Từ ngày trở thành ô.ng b.ố bỉm sữa, Tr.ường Giang toàn nghe nhạc thiếu nhi và cho c.on bú xong, anh mới có thể đi quay hình.

Tr.ường Giang – Nhã Phương kết h.ôn vào thá.ng 9/2018 sau rất nhiều sóng gi.ó. Cuối thá.ng 1/2019, Nhã Phương b.í m.ật sinh c.on gái đ.ầu lòng nhưng v.ợ ch.ồng c.ô giữ kín th.ô.ng tin về c.on. Mãi đến gần đây, Nhã Phương mới chính thức x.á.c nh.ận c.ô đã sinh c.on cho Tr.ường Giang.

Vượt qua rất nhiều sóng gi.ó để có một cuộc sống hạnh phúc như hiện tại, Nhã Phương luôn tin tưởng và ở bên cạnh Tr.ường Giang kể cả khi anh vướng những scandal t.ình c.ảm. Theo Nhã Phương, bây giờ c.ô có tuyên b.ố rằng ch.ồng đã thay đổi chưa chắc ai cũng tin nên c.ô m.uốn để thời gian chứng minh tất cả.

“Chìa kh.óa giúp h.ôn nhân gắn kết là niềm tin, những chuyện cũ gá.c l.ại. Hiện tại, tôi và ch.ồng đều hướng về tương lai, vun đắp cho tổ ấm của m.ình. Tôi hạnh phúc khi được gọi là b.à xã Tr.ường Giang. Bây giờ m.ình là hậu phương của anh ấy, sẽ luôn đứng phía sau ủng hộ ch.ồng” – n.ữ diễn viên nói thêm.

SONG ANH

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Thực tế khác xa kỳ vọng của Harry – Meghan

Harry – Meghan tuyên bố họ muốn theo đuổi một “vai trò tiến bộ mới” tron…