Home Công nghệ Giá bá.n của iPhone 11 được t.iết l.ộ

Giá bá.n của iPhone 11 được t.iết l.ộ

8 min read
0
0
179

Apple có thể c.ắt giảm hơn 12% chi phí sản xuất iPhone 11 so với iPhone XS Max nhưng kh.ô.ng đồng nghĩa giá bá.n sản phẩm sẽ rẻ đi.

Cô.ng ty ngh.iên c.ứu JP Morgan cho biết Apple đã tìm cá.ch c.ắt giảm 30-50 USD chi phí sản xuất iPhone mới. Theo đó, chi phí sản xuất iPhone mới có thể r.ơi vào khoảng 400 USD (thấp hơn 7-12% so với phiên bản trước).

Theo JP Morgan việc c.ắt giảm cá.c chi phí giúp Apple bớt đi gá.nh n.ặng 10% thuế từ T.Q (phần lớn cá.c mẫu iPhone đều sản xuất ở T.Q). Trong khi cuộc ch.iến tr.anh thương mại giữa T.Q và Mỹ diễn ra ngày càng c.ăng th.ẳng, c.on số này còn có thể tăng thêm.

Giá iPhone mới có thể từ 1.000 USD. Ảnh: Everything Apple Pro.

Theo trang Cnet, thế hệ iPhone mới sẽ có mức giá khởi điểm từ 1.000 USD. Mức giá này bằng với mẫu iPhone XS được ra mắt trong năm 2018.

Trang Business Insider cho rằng iPhone 11 sẽ là bản n.âng cấp cho iPhone XR với 2 camera sau thay vì một.

Còn iPhone 11 Pro/11 Pro Max sẽ là bản kế nhiệm cho iPhone XS/XS Max với số camera sau tăng từ 2 lên 3. Như vậy, có thể xem camera chính là một trong những n.âng cấp n.ổi bật nhất của dòng iPhone 11 năm nay.

Ngoài ống kính góc rộng và telephoto, camera thứ 3 trên bộ đôi iPhone 11 Pro được cho là ống kính góc siêu rộng cho phép chụp những bức ảnh rộng hơn, b.ắt được nhiều chi tiết hơn.

Gia b.an cua iPhone 11 duoc tiet lo hinh anh 2 Thế hệ iPhone mới có thể được n.âng cấp mạnh về camera. Ảnh: Marques Brownlee.

Theo ng.uồn t.in từ Bloomberg, Apple sẽ trang b.ị cho thế hệ iPhone mới một loại kính chống vỡ t.ốt hơn.

Bên cạnh đó, Face ID của thiết b.ị cũng có ống kính rộng hơn để quét gương mặt dễ dàng. Ngoài ra, Apple cũng được cho sẽ loại bỏ 3D Touch trên iPhone 11 để chuyển sang Haptic Touch như iPhone XR. iPhone 11 cũng được đồn đoá.n sẽ trang b.ị sạc ngược kh.ô.ng dây cho cá.c thiết b.ị khá.c như AirPods.

Tất cả những tính năng trên đều đ.òi hỏi lớp kính trên iPhone 11 phải chống chịu va đ.ập t.ốt hơn. Camera, Face ID, Haptic Touch sẽ kh.ô.ng thể hoạt đ.ộng nếu lớp kính trước nó b.ị vỡ. Đồng thời, sạc ngược kh.ô.ng dây thường kh.ô.ng cho phép ng.ười dùng trang b.ị ốp l.ưng quá dày.

Ngày 19/8, trang Techoinfomer đã đăng tải hình ảnh thư mời sự kiện ra mắt iPhone thế hệ mới. Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 9h sá.ng, ngày 10/9 tại Nhà hát Steve Jobs, trong khuôn viên tr.ụ s.ở Apple Park ở Cupertino, California.

Thư mời n.ổi bật với hình ảnh b.a vòng tròn được đặt trong hình vuô.ng. Biểu tượng này có thể ám chỉ hệ thống 3 camera sau của iPhone mới.

Thiên Phúc, theo Zing

Load More In Công nghệ

Leave a Reply

Check Also

Bà Nguyễn Thái Hải Vân thay ông Jerry Lim làm CEO Grab Việt Nam

(VNF) – Grab vừa công bố bà Nguyễn Thái Hải Vân sẽ đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hà…