Home Giải trí Gia đình, bạn bè tiễn biệt Hoa hậu Thu Thủy

Gia đình, bạn bè tiễn biệt Hoa hậu Thu Thủy

10 min read
Comments Off on Gia đình, bạn bè tiễn biệt Hoa hậu Thu Thủy
0
213


Theo chia sẻ từ gia đình, lễ t.a-n-g của Thu Thủy được t-ổ c-h-ứ.c đơn giản và tuân thủ các biện pháp phòng dịch.

Hoa hau Thu Thuy qua doi anh 1 Sáng 8/6, lễ tang Hoa hậu Thu Thủy được tổ chức tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội). Gia đình, đồng nghiệp và bạn bè có mặt để tiễn đưa cô về nơi an nghỉ. Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, lễ tang diễn ra đơn giản, tuân thủ các biện pháp phòng dịch.
Hoa hau Thu Thuy qua doi anh 2 Chia sẻ với
Zing
, Trần Bảo Linh – em dâu của Thu Thủy – cho biết sự ra đi của chị là cú sốc lớn đối với gia đình. Ba ngày qua, người thân của cô nén nỗi đau vào lòng để lo liệu lễ tang cho Thu Thủy. Hoa hậu Việt Nam 1994 ra đi ở tuổi 45.
Hoa hau Thu Thuy qua doi anh 3 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nghẹn ngào khi đứng trước linh cữu của đàn chị. Mỹ Linh cho biết lần gặp gần nhất của cô với Thu Thủy là vào dịp kỷ niệm 30 năm cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. “Tôi luôn ngưỡng mộ chị Thủy vì tính cách độc lập, mạnh mẽ và thông minh. Tôi được truyền cảm hứng về niềm đam mê với thể thao từ chị”, cô nói.
Hoa hau Thu Thuy qua doi anh 4 Ngọc Hân gửi lời chia buồn khi tới viếng Thu Thủy: “Khi nghe tin chị Thủy mất, tôi rất sốc. Gần đây, tôi theo dõi chị trên một số chương trình và thấy chị còn khỏe mạnh”.
Hoa hau Thu Thuy qua doi anh 5 Đạo diễn Việt Tú có mặt từ sớm để tiễn đưa Thu Thủy. Anh kể lần cuối cùng gặp cô cách đây khoảng một tháng. Khi ấy, người đẹp sinh năm 1976 rạng rỡ, tràn đầy năng lượng. “Thủy chia sẻ nhiều với tôi về việc chạy bộ, tập yoga. Khi biết tin Thủy ra đi đột ngột, tôi rất bất ngờ”, anh nói với
Zing.
Hoa hau Thu Thuy qua doi anh 6 Hội người mẫu Hà Nội viếng Thu Thủy. Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy sinh năm 1976 trong một gia đình trí thức tại Nam Định. Cô từng theo học tại Học viện Ngoại giao Hà Nội. Thu Thủy tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1994 và giành ngôi vị cao nhất. Ngoài ra, cô cũng giành giải thí sinh có câu trả lời ứng xử hay nhất tại cuộc thi.
Hoa hau Thu Thuy qua doi anh 7 NTK Đức Hùng có mặt ở nhà tang lễ để nhìn mặt Thu Thủy lần cuối. Cô ra đi đột ngột, để lại niềm thương tiếc, xót xa trong lòng những người ở lại. Theo chia sẻ từ gia đình, những ngày cuối đời, hoa hậu bị ốm, kiệt sức, không ăn uống được.
Hoa hau Thu Thuy qua doi anh 8 Các con và gia đình nhìn Thu Thủy lần cuối trước giờ đưa tang. Duy Anh (ngoài cùng) – con trai đầu của Hoa hậu Việt Nam 1994 – hiện học tại TP.HCM và sống cùng cha.
Hoa hau Thu Thuy qua doi anh 9
Anh Minh Thắng – em trai của Thu Thủy – đọc điếu văn và gửi lời cảm tạ của gia đình. “Những ngày qua, gia đình chúng tôi nhận được nhiều lời chia sẻ, động viên từ đồng nghiệp, bạn bè. Chúng tôi biết ơn vì điều đó. Trong lòng tôi, chị Thủy là người phụ nữ nghị lực, chu đáo. Nhiều năm gần đây, chị đam mê thể thao và truyền cảm hứng đó đến với nhiều người. Chị hãy an tâm ra đi. Em sẽ chăm sóc mẹ và các cháu”, anh chia sẻ tại lễ tang.
Load More In Giải trí
Comments are closed.

Check Also

Mẹ Hồ Văn Cường: ‘Tôi không biết gì về cát-xê của con vài năm qua’

Mẹ Hồ Văn Cường nói ông bà không ký bất kỳ giấy tờ nào với công ty ca sĩ Phi Nhung vài năm…