Home Đời sống Gia đình trình báo công an việc con trai bị bỏng bất thường trong đêm

Gia đình trình báo công an việc con trai bị bỏng bất thường trong đêm

7 min read
0
0
148

Trong đêm, con trai ông Thừa nhận điện thoại rồi đi ngay. Khoảng một giờ sau, gia đình nhận tin từ bệnh viện báo là con trai bị bỏng nặng. Gia đình đã trình báo công an sự việc.

Ngày 22/9, thông tin từ Công an phường Phú Cát (TP Huế, Thừa Thiên – Huế), cho biết đơn vị này đang phối hợp với Công an TP Huế điều tra vụ việc ông Trần Văn Thừa (58 tuổi, trú đường Bạch Đằng) trình báo việc con trai ông này là anh Trần Văn Thắng (21 tuổi) đột nhiên bị bỏng nặng phải nhập viện trong đêm.

Gia dinh trinh bao cong an viec con trai bi bong bat thuong trong dem hinh anh 1

Nam thanh niên nhập viện trong tình trạng bị bỏng toàn thân. Ảnh: K.T.

Theo ông Thừa, khoảng 0h30 ngày 19/9, gia đình ông bất ngờ nhận được điện thoại từ Bệnh viện Trung ương Huế về việc anh Thắng được đưa vào cấp cứu tại đơn vị trong tình trạng bỏng nặng toàn thân.

Ngay sau đó, ông Thừa cùng người thân đã có mặt tại bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ thông báo với gia đình, nam thanh niên bị bỏng 80% cơ thể và hôn mê sâu. “Bác sĩ nói, trước đó, có 2 thanh niên đã đưa Thắng vào cấp cứu xong rồi bỏ đi”, ông Thừa cho biết thêm.

Theo ông Thừa, khoảng 23h30 ngày 18/9, ông đạp xích lô về đến nhà và có nhờ con trai đi mua hộp sữa về pha cà phê. Khi Thắng mua sữa về thì nghe điện thoại của ai đó rồi đi ngay. Gần một tiếng sau, khi cả nhà đang ngủ thì ông này nhận được điện thoại ở bệnh viện thông báo con trai bị bỏng nặng.

Nghi ngờ việc con trai bị nạn có nhiều điều bất thường nên ông Thừa đã trình báo với Công an phường Phú Cát sự việc.

Từ ngày con trai nằm viện, ông Thừa phải bỏ ngang công việc đạp xích lô để chăm con. Ông Thừa có 5 người con, gia cảnh thuộc diện khó khăn. Bản thân ông Thừa làm nghề đạp xích lô, vợ ở nhà nội trợ. Thắng là con thứ 4 trong gia đình và không nghề nghiệp ổn định.

Gia dinh trinh bao cong an viec con trai bi bong bat thuong trong dem hinh anh 2

Gia đình trình báo công an việc con trai bị bỏng bất thường trong đêm. Ảnh: Google Maps.

Điền Quang

Load More In Đời sống

Leave a Reply

Check Also

Tiệm vịt quay Sài Gòn bá.n vài trăm con mỗi ngày

40 năm qua, tiệm vịt quay ngang dốc cầu Bông, góc Đinh Tiên Hoàng – Trần Quang Khải …