Home Công nghệ GrabFood nói gì khi tài xế bị ‘bùng’ đơn hàng cả triệu đồng?

GrabFood nói gì khi tài xế bị ‘bùng’ đơn hàng cả triệu đồng?

7 min read
0
0
101

Đại diện GrabFood cho biết nếu x.á.c minh th.ông tin đúng là khá.ch hàng đã hủy đơn hàng, hãng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho đối tá.c tài xế, bao gồm cả việc bồi hoàn.

Mạng xã hội đang “dậy sóng” với câu chuyện cô gái đặt hàng 20 ly trà sữa qua ứng d.ụng GrabFood trị giá 1,2 triệu đồng nhưng sau đó kh.ông nhận hàng dù đã x.á.c nhận với tài xế trước khi giao.

Trả lời Zing.vn về việc bảo đảm quyền lợi của cá.c tài xế, đại diện GrabFood cho biết trong trường hợp đối tá.c tài xế đã hoàn tất việc nhận món ăn, đồ uống nhưng khá.ch hàng bất ngờ hủy đơn hàng, thì cần th.ông báo ngay cho tổng đài Grab để được hỗ trợ kịp thời.

“Nếu x.á.c minh th.ông tin đúng là khá.ch hàng đã hủy đơn hàng, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ tốt nhất cho đối tá.c tài xế, bao gồm cả việc bồi hoàn cho đối tá.c”, Grab chia sẻ.

Trong thời gian tới, hãng này cho biết sẽ cải thiện hệ thống để giảm thiểu t.ình tr.ạng “bùng” hàng vào phút chót của khá.ch hàng.

Liên quan đến trường hợp một cô gái tại TP.HCM “bùng” đơn hàng 20 ly trà sữa trị giá 1,2 triệu đồng, cộng đồng mạng nhanh chóng tìm được địa chỉ trang cá nhân của cô và thi nhau “kh.ủng b.ố” bằng loạt bình luận ch.ửi bới.

Tin nh.ắn thản nhiên “bùng” nhận đơn hàng trà sữa trị giá 1,2 triệu đồng kh.iến cộng đồng mạng bất bình. Ảnh: Đà Nẵng 43.

Cư dân mạng cũng tìm ra danh tính mẹ cô gái là một giáo viên phổ th.ông và thậm chí cả địa chỉ trang cá nhân thầy hiệu trưởng trường học nơi mẹ cô gái “bùng” nhận hàng đang làm việc.

Nhiều tài khoản để lại bình luận ch.ửi bới, thậm chí yêu cầu thầy hiệu trưởng đuổi việc mẹ cô gái “bùng” nhận trà sữa, nhờ thầy đòi 1,2 triệu đồng giúp tài xế giao hàng.

Bên cạnh những bình luận á.c ý nhắm vào những người kh.ông liên quan thì cũng có những tài khoản tỏ ra bất bình với sự h.ung h.ãn của cá.c “anh hùng bàn phím”.

Việt Đức, theo Zing

Load More In Công nghệ

Leave a Reply

Check Also

‘Kh.ông có chuyện người T.Q đứng tên giấy chứng nh.ận quyền sử dụng đất’

TTO – Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 19-9, ông Tô Văn Hùng, giám đốc Sở TN-MT Đà…