Home Pháp luật Hai mẹ con buôn m..a t.ú.y chăng bẫy điện dây thép gai quanh nhà

Hai mẹ con buôn m..a t.ú.y chăng bẫy điện dây thép gai quanh nhà

8 min read
0
0
269

Tụ điểm m..a t.ú.y trên lắp camera 4 phía quanh nhà, chuông báo động, hàng rào dây thép gai rồi chăng thêm đường dây điện trần vào những lúc giao dịch mua bán m..a t.ú.y.

5 người bị b.ắ.t Công an Nam Định b.ắ.t gi.ữ gồm: Nguyễn Văn Khoa, Trần Văn Khoa (cùng 36 tuổi), Trần Thị Nhung (54 tuổi, là mẹ đẻ của Trần Văn Khoa), Doãn Văn Trung (40 tuổi, một đàn em của Trần Văn Khoa) và Hoàng Thị Khương (46 tuổi, trú tại tiểu khu Chờ Lồng, thị trấn nông trường Mộc Châu, Sơn La, là người bán m..a t.ú.y cho Trần Văn Khoa và Nguyễn Văn Khoa).

Trần Văn Khoa (trú tại xóm 8 xã Giao Lạc) là người nghiện, một tên côn đồ, ngang ngược. Anh ta cầm đầu một đường dây buôn bán m..a t.ú.y từ Mộc Châu, Sơn La về Nam Định.

Hai me con buon ma tuy chang bay dien day thep gai quanh nha hinh anh 1

Tang vật thu giữ.

Khẩu s.ú.ng ngắn nạp đầy băng đ.ạ.n được Khoa luôn găm trong người hắn. Ngôi nhà mái bằng một tầng với 4 phía trống trải, đường vào độc đạo được Trần Văn Khoa biến thành điểm giao dịch mua bán m..a t.ú.y và cho người nghiện sử dụng ngay tại nhà.

Để tạo sự an toàn cho lô cốt m..a t.ú.y, Khoa chăng dây thép gai, đường dây điện trần quanh nhà, sắm thêm 4 camera hồng ngoại quan sát tứ phía. Anh ta còn tuyển lựa một số người nghiện làm nhiệm vụ cảnh giới.

Hai me con buon ma tuy chang bay dien day thep gai quanh nha hinh anh 2

Camera hồng ngoại cảnh giới bên ngoài.

Trần Thị Nhung là mẹ đẻ của Trần Văn Khoa thường thay con trai đi nhận m..a t.ú.y được gửi về từ Mộc Châu, Sơn La.

Cả Trần Văn Khoa và Nguyễn Văn Khoa đều mua m..a t.ú.y của Hoàng Thị Khương. Sau khi nhận đủ tiền, Khương sẽ cho m..a t.ú.y vào thùng hoa quả, gửi qua đường xe khách về Nam Định, có ghi tên, số điện thoại người nhận ngoài thùng hàng.

Hai me con buon ma tuy chang bay dien day thep gai quanh nha hinh anh 3

Các ngh.i ph.ạ.m bị b.ắ.t.

Sáng 12/6, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về m..a t.ú.y Công an tỉnh Nam Định đã b.ắ.t quả t.a.n.g Trần Văn Khoa, Nguyễn Văn Khoa, Trần Thị Nhung và Doãn Văn Trung có hành vi mua bán m..a t.ú.y. Tang vật thu giữ 4 bánh he..roin, 1 khẩu s.ú.ng ngắn, 4 đầu thu, 1 bộ phát camera hồng ngoại và một số vật chứng khác.

Qua đấu tranh khai thác, Trần Văn Khoa và Nguyễn Văn Khoa đều khai nhận mua m..a t.ú.y của Khương

Ngày 24/6, Công an tỉnh Nam Định đã b.ắ.t Hoàng Thị Khương về hành vi Mua bán trái phép chất m..a t.ú.y.

http://cand.com.vn/Ban-tin-113/Triet-pha-tu-diem-ma-tuy-duoc-co-camera-hong-ngoai-canh-gioi-501236/

Theo Bích Mận/Công An Nhân Dân

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Cá.ch nào lấy lại tiền đã đ.ầu tư vào Alibaba?

TTO – Tin l.ãnh đ.ạo c.ông ty địa ốc Alibaba bị b.ắt kh.iến nhiều khá.ch hàng của c.…