Home Giải trí Hành xử “cao tay” đáng nể phục của Nữ hoàng Anh khiến Meghan Markle phải xem lại bản thân

Hành xử “cao tay” đáng nể phục của Nữ hoàng Anh khiến Meghan Markle phải xem lại bản thân

8 min read
0
0
282

GiadinhNet – Meghan Markle liên tục có những hành động “vỗ mặt” Nữ hoàng Anh khiến dân chúng tức giận. Đáp lại hành động lỗ mãng của cháu dâu, Nữ hoàng Anh đã có thái độ chuẩn mực.

Mới đây, bạn thân của Meghan Markle cho biết cựu Công nương xứ Suss.ex cảm thấy bị đối xử bất công. Trong khi chị dâu Kate ít bị truyền thông Anh “hạ bệ” hay quấy nhiễu thì Meghan Markle lại liên tục vướng phải scandal. Chính điều này khiến cho Meghan Markle phải “cấm cửa” 4 tờ báo lớn của Anh.

Ngoài ra Meghan Markle cũng cảm thấy bất mãn với hoàng gia Anh. Cô cho rằng cung điện Buckingham chỉ biết bảo vệ Công nương Kate và không cảm thấy mọi thứ thất bất công với mình.

Meghan Markle cảm thấy bị hoàng gia đối xử bất công.

Vì quá thương vợ nên Hoàng tử Harry đã đến gặp 2 vị đứng đầu hoàng gia là Nữ hoàng và Thái tử Charles để đòi quyền được bảo vệ cho vợ tuy nhiên cả 2 người quyền lực nhất vẫn không làm bất cứ điều gì để thay đổi các chính sách. Điều này khiến Hoàng tử Harry rất buồn và cảm giác hoàng tộc đang bỏ rơi vợ chồng mình.

Khi thông tin này được đưa trên tờ Mirror, Hoàng gia Anh không có bất kỳ phản ứng nào. Mọi hoạt động của hoàng gia diễn ra rất bình thường như chưa có chuyện gì xảy ra. Điều đó khiến công chúng tin tưởng rằng, cung điện Buckingham đã loại bỏ cặp vợ chồng thị phi ra khỏi gia đình hoàng tộc.

Còn về phía Nữ hoàng Anh, trước nhiều hành động “vỗ mặt” của cháu dâu bà lại có cách cư xử “cao tay”. Dù cháu dâu làm trò “cấm cửa” 4 tờ báo lớn của Anh ngay trước sinh nhật của mình nhưng Nữ hoàng Anh không hề lên tiếng trách móc.

Nữ hoàng Anh bình thản trước hành động “vỗ mặt” của cháu dâu.

Ngoài ra, Nữ hoàng Anh thoải mái chia sẻ một đoạn clip dài 12 giây ghi lại khu vườn nở hoa tuyệt đẹp tại nơi ở của bà trên tài khoản Twitter chính thức của gia đình hoàng gia. Hành động vui vẻ của người đứng đầu hoàng gia cho thấy mọi thứ liên quan đến Meghan Markle không ảnh hưởng đến mình. Chính hành xử “cao tay” của Nữ hoàng cho thấy Meghan Markle nên xem lại bản thân mình, dù cô có làm gì cũng không ảnh hưởng đến bà và hoàng gia Anh.

Đỗ Quyên (th)

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Nhan sắc Hồng Ngọc bình phục sau vụ bỏng ở mặt và ngực

Khán giả và đồng nghiệp chia vui khi nhìn khuôn mặt Hồng Ngọc đã gần như bình phục sau vụ …