Home Pháp luật Hé l.ộ nguyên nh.ân b.ất ng.ờ vụ chồng “hờ” đ.á.nh vợ t.ử v.ong ở Nam Định

Hé l.ộ nguyên nh.ân b.ất ng.ờ vụ chồng “hờ” đ.á.nh vợ t.ử v.ong ở Nam Định

8 min read
0
0
97

Tại cơ qu.an ch.ức năng, đ.ối t.ượng Hương kh.ai nh.ận, do gh.en tuông, ngh.i ng.ờ ch.ị Th. có người khá.c nên đã r.a t.ay đ.á.nh vợ kh.iến ch.ị này t.ử v.ong.

Đ.ối t.ượng Phạm Xuân Hương tại cơ qu.an ch.ức năng. Ảnh: PLVN

liên qu.an đến vụ ch.ồng h.ờ đ.á.nh vợ t.ử v.ong x.ảy ra ở xã Điền Xá, huyện Nam Trực (Nam Định), báo ph.áp l.uật Việt Nam th.ông tin, khoảng 20h30 ngày 16/9, do gh.en tuông, ngh.i ng.ờ ch.ị Nguyễn Thị Thanh Th. (SN 1997, quê tỉnh Bến Tre) có qu.an hệ với người đ.àn ô.ng khá.c nên đ.ối t.ượng Phạm Xuân Hương (43 tuổi, trú tại th.ôn Lã Điền, xã Điền Xá, huyện Nam Trực, Nam Định) đã r.a t.ay đ.á.nh ngờ v.ợ h.ờ đến ch.ế.t.

Nh.ận được t.in b.áo, CA tỉnh Nam Định đã v.ào c.uộc điều tr.a V.ụ v.iệc. Đ.ối t.ượng Phạm Xuân Hương đã bị b.ắt gi.ữ kh.ẩn cấp để ph.ục v.ụ c.ông tá.c điều tr.a.

Tại cơ qu.an ch.ức năng, bước đ.ầu, Phạm Xuân Hương kh.ai nh.ận đã đ.á.nh ch.ị Th d.ẫn đ.ến t.ử v.ong.

Được biết, Hương là đ.ối t.ượng ngh.iện m.a t.úy, có h.ồ s.ơ quản lý tại CA địa phương và kh.ông có việc làm ổn định.

ch.ị Th. và Hương sống như vợ chồng tại th.ôn Lã Điền, xã Điền Xá, huyện Nam Trực, cả hai có một con chung khoảng 6 tuổi nhưng chưa đăng ký kết h.ôn.

Như đã th.ông tin trước đó, t.ối ngày 16/9, trên địa bàn xã Điền Xá, huyện Nam Trực (Nam Định) x.ảy ra v.ụ á.n m.ạng ngh.iêm trọng kh.iến một người phụ n.ữ t.ử v.ong.

Sá.ng 17/9, trao đổi với PV báo Đời sống & ph.áp l.uật, đại diện CA huyện Nam Trực x.á.c nh.ận th.ông tin trên và cho biết, vào khoảng 18h30 ngày 16/9, Cơ qu.an CA nh.ận được t.in b.áo trên địa bàn xã Điền Xá x.ảy ra vụ chồng dùng dây điện đ.á.nh vợ t.ử v.ong.

Ngay sau khi nh.ận được t.in b.áo, cơ qu.an ch.ức năng đã nhanh ch.óng có mặt, ph.ong t.ỏa h.iện tr.ường, kh.ống ch.ế ngh.i ph.ạm, trưng cầu gi.ám đ.ịnh.

Cũng theo vị này, danh tính n.ạn nh.ân được x.á.c định là Nguyễn Thị Thanh.T. (SN 1997, ngụ tại Long Phú, Chợ Lá.ch, Bến Tre). ngh.i ph.ạm trong v.ụ á.n này là Phạm Xuân Hương (SN 1976, xóm 9 th.ôn Lã Điền, xã Điền Xá, Nam Trực, Nam Định).

Bước đ.ầu qua k.iểm tr.a, Cơ qu.an điều tr.a phát h.iện ngh.i ph.ạm có sử dụng m.a t.úy. Thời điểm x.ảy ra v.ụ á.n, đ.ối t.ượng có b.iểu h.iện ng.áo đ.á.

Hiện, v.ụ á.n vẫn đang được cơ qu.an ch.ức năng t.iếp t.ục điều tr.a, làm r.õ.

Bạch Hiền (t/h)

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Quản lý bằng mã số định danh cá nhân được thực hiện thế nào?

Dự thảo Luật Cư trú mới sẽ bỏ hình thức quản lý dân cư bằng sổ hộ khẩu thay bằng quản lý t…