Home Pháp luật Hé l.ộ nhiều tình tiết trong ngh.i án gi.ế.t người bỏ vào bồn nhựa rồi đổ bê t.ông

Hé l.ộ nhiều tình tiết trong ngh.i án gi.ế.t người bỏ vào bồn nhựa rồi đổ bê t.ông

7 min read
0
0
389

(NLĐO) – Một nguồn tin cho hay n.ạn nh.ân là nam khoảng 30 tuổi. Căn nhà phát hiện khối bê t.ông nằm ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương.

Liên quan đến ngh.i án gi.ế.t người, bỏ vào bồn nhựa rồi đổ bê t.ông lên trên, sáng 16-5, nguồn tin riêng từ CA tỉnh Bình Dương cho biết khi cơ quan đ.iều tr.a phá vỡ khối bê t.ông hoàn toàn thì l.ộ ra th.i th.ể là nam giới. Sáng nay, th.i th.ể này sẽ được kh.ám ngh.iệm phục vụ c.ông tá.c đ.iều tr.a.

Trước đó, CA di chuyển toàn bộ khối bê t.ông ra khỏi căn nhà và tiến hành phá bỏ từng phần. Trước đó khối bê t.ông được người dân đập một phần nhỏ, bên trong l.ộ ra một phần th.i th.ể là cái mông người.

Hé l.ộ nhiều tình tiết trong ngh.i án gi.ế.t người bỏ vào bồn nhựa rồi đổ bê t.ông - Ảnh 1.

Một nguồn tin khá.c cho hay n.ạn nh.ân là nam khoảng 30 tuổi. Căn nhà phát hiện vụ việc nằm ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Hàng xóm cho biết khoảng 8 tháng trước căn nhà này được 3 người thuê, gồm 2 nữ 1 nam. Hàng xóm thấy lạ vì có thời điểm căn nhà này được người thuê giăng bạt che kín. Một thời gian sau kh.ông thấy người nam xuất hiện mà chỉ thấy 2 người nữ ra vào căn nhà.

Hé l.ộ nhiều tình tiết trong ngh.i án gi.ế.t người bỏ vào bồn nhựa rồi đổ bê t.ông - Ảnh 2.

Sau khi thuê được 7 tháng thì người thuê trả nhà cho chủ. Gần đây chủ bán căn nhà này cho người khá.c. Sau khi đặt cọc, người mua vào xem và dọn dẹp nhà thì phát hiện trong nhà có một bồn nước bằng nhựa (loại thường được đặt trên nóc nhà). Bên trong kh.ông có nước mà đổ đầy bê t.ông.

Hé l.ộ nhiều tình tiết trong ngh.i án gi.ế.t người bỏ vào bồn nhựa rồi đổ bê t.ông - Ảnh 3.

Tối 15-5, khi phá một phần bê t.ông thì bên trong l.ộ ra một phần th.i th.ể người kèm theo mùi hôi thối nồng nặc. Mọi người kh.ông đập khối bê t.ông nữa mà báo ngay cho CA xã. CA nhanh chóng kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, đ.iều tr.a vụ việc.

Theo UBND xã Hưng Hòa, tối 15-5, chủ căn nhà đã liên lạc với người thuê cũ nhưng người này chưa b.ắt máy.

NHƯ PHÚ – TRUNG PHONG, theo Người Lao Động

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

‘Kh.ông có chuyện người T.Q đứng tên giấy chứng nh.ận quyền sử dụng đất’

TTO – Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 19-9, ông Tô Văn Hùng, giám đốc Sở TN-MT Đà…