Home Đời sống Hé l.ộ nguồn gốc biệt danh của Quang Rambo

Hé l.ộ nguồn gốc biệt danh của Quang Rambo

9 min read
0
0
160

(Tin tức ph.áp l.uật) – Vì có vẻ ngoài to lớn, cơ bắp cùng nhiều hình xăm kín trên c.ơ th.ể, nên Quang được dân anh chị trong giới gi.ang h.ồ đặt cho biệt danh là “Rambo”.

Ngày 13/8, Phòng c.ảnh s.át h.ình s.ự CA Hà Nội đã t.ạm gi.ữ Đỗ Văn Quang (tức Quang Rambo, 35 t.uổi, quê Vĩnh Phúc) và b.ốn ng.ười khá.c để l.àm r.õ h.ành v.i c.ưỡng đoạt t.ài s.ản.

Theo như chia sẻ của đ.ối t.ượng này trên trang c.á nh.ân, vì có vẻ ngoài to lớn, cơ bắp cùng nhiều hình xăm kín trên c.ơ th.ể, nên Quang được dân anh chị trong giới gi.ang h.ồ đặt cho biệt danh là “Rambo”.

Rambo là nhân vật chính trong bộ phim cùng tên của Mỹ do tài t.ử Sylvester Stallone thủ v.ai. Quang cũng có sở thích khoe tiền, vàng trên m.ạng như Phúc XO.

Quang Rambo (ngoài cùng bìa trái) chụp ảnh cùng Phú Lê, Dũng trọc và Khá bảnh trong bữa tiệc đ.ầu năm 2019.

Quang Rambo thường xuyên lên m.ạng x.ã h.ội livestream cá.c hình ảnh x.ăm tr.ổ, đ.ầu trọc, đeo kính đen, dây chuyền, nhẫn to, khoe tiền để khuyếch trương thanh thế.

Đặc biệt, FB c.á nh.ân và kênh Youtube của Quang Rambo có nhiều ng.ười th.eo d.õi và c.ổ vũ, g.ây ả.nh h.ưởng x.ấu trong x.ã h.ội, nhất là giới tr.ẻ h.ọc s.inh, sinh viên.

Quang có qu.an h.ệ thân thiết với nh.óm Dũng trọc Hà Đô.ng, Huấn hoa hồng, Khá bảnh, Phú Lê… cũng là những đ.ối t.ượng n.ổi tiếng trên m.ạng x.ã h.ội. Đỗ Văn Quang cùng anh em của m.ình thường xuyên gặp gỡ, ă.n nh.ậu và phát trực tiếp trên m.ạng.

Tuy nhiên, sau khi Quang Rambo b.ị b.ắt, ngoài đ.àn e.m Huấn hoa hồng có chút “đượm b.uồn” thì cá.c đàn anh như Dũng trọc, Phú Lê đều im lặng. Trên trang c.á nh.ân cũng như kênh YouTube, hai đàn anh của Quang Rambo kh.ô.ng hề đề cập đến việc em m.ình b.ị t.ạm gi.ữ.

Trước đó, đ.ầu thá.ng 4/2019, Quang b.ắt đ.ầu câu kết với Nguyễn Đức Nhân (trú tại phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội) để b.àn bạc th.ực h.iện phi v.ụ đ.òi n.ợ thuê.

Thời điểm đó, Nhân đang nh.ận đ.òi n.ợ thuê cho Đỗ Văn Thịnh số tiền 1,1 tỉ đồng. Đây là tiền c.ô.ng n.ợ hợp đồng thầu xây dựng giữa Thịnh và c.ô.ng ty của anh Đ.M.V. ở quận Hà Đô.ng.

Quang Rambo và đ.àn e.m nhiều lần đi cùng Thịnh đến c.ô.ng ty của anh Đ.M.V. để đ.òi tiền n.ợ. Tại đây, nh.óm của Đỗ Văn Quang đã ch.ửi bới, dùng s.úng đe d.ọa anh V.

Ngoài ra, nh.óm này còn đ.uổi nhân viên c.ô.ng ty, th.eo d.õi gia đình, chụp ảnh v.ợ c.on của giám đốc c.ô.ng ty, b.uộc anh V. phải trả số tiền 200 triệu đồng để cả nh.óm chia nhau tiêu xài.

Sau khi th.u th.ập đủ tài liệu, ch.ứng c.ứ, ngày 9/8, Phòng c.ảnh s.át h.ình s.ự – CATP Hà Nội đã b.ắt kh.ẩn c.ấp, t.ạm gi.ữ h.ình s.ự Đỗ Văn Quang và đ.ồng b.ọn.

Hiện v.ụ việc đang được cơ qu.an ch.ức năng đ.iều tr.a, l.àm r.õ.

Thành Phong

Load More In Đời sống

Leave a Reply

Check Also

Không mua thì thôi, nói chi câu ‘Hổng bán về quê cũng mang nợ’?

TTO – ‘Mấy bữa nay sao vắng hoe, bán ế, không được giá, không biết mai mốt sao…