Home Tin mới Hiệu trưởng bác tin ‘trường chấm dứt hợp đồng lao động với nghệ sĩ Đức Hải’

Hiệu trưởng bác tin ‘trường chấm dứt hợp đồng lao động với nghệ sĩ Đức Hải’

6 min read
Comments Off on Hiệu trưởng bác tin ‘trường chấm dứt hợp đồng lao động với nghệ sĩ Đức Hải’
0
282


Hiệu trưởng Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn khẳng định trường chưa chấm dứt hợp đồng với nghệ sĩ Đức Hải như thông tin một số báo đã đưa.

Hiệu trưởng bác tin trường chấm dứt hợp đồng lao động với nghệ sĩ Đức Hải - Ảnh 1.
Nghệ sĩ Đức Hải nhờ công an điều tra nhằm bảo vệ uy tín – Ảnh: NVCC

Sáng nay 10-6, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Vũ Khắc Chương – hiệu trưởng Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn – cho biết: “Đến nay nhà trường mới miễn nhiệm phó hiệu trưởng Trần Đức Hải (NSƯT Đức Hải – PV). Nhà trường sẽ có những quyết định tiếp theo t-ùy kết luận của c.ơ q.u.a-n đ-i.ề.u t-r-a”.

Trong thông cáo nhà trường phát đi hôm qua 9-6 cũng đã nêu rõ: “Sau khi có kết quả của c.ơ q.u-a.n đ-i-ề.u t-r-a và được báo chí thông tin rõ ràng về việc người viết thông tin trên F.a.c.e.b.o.o-k cá nhân NSƯT Đức Hải, nhà trường sẽ có hướng x.ử l-ý tiếp. Nếu nghệ sĩ Đức Hải vô can, nhà trường sẽ tiếp tục hợp tác với nghệ sĩ Đức Hải (nếu nghệ sĩ Đức Hải vẫn còn muốn t-h-a.m gia công tác)”.

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, sáng 9-6, Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn đã có quyết định miễn nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng đối với NSƯT Đức Hải sau phát ngôn với lời lẽ t.h.ô t-ụ.c trên F.a.c.e-b.o.o.k cá nhân của nghệ sĩ này.

Quyết định nêu rõ: xét nhu cầu công tác của trường, nay miễn nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng với NSƯT, thạc sĩ Trần Đức Hải. Ông Trần Đức Hải có trách nhiệm bàn giao các công việc trong thời gian giữ chức vụ phó hiệu trưởng theo quy định của nhà trường. Quyết định có hiệu lực ngay trong ngày ký.

Load More In Tin mới
Comments are closed.

Check Also

Mạo danh ngân hàng, lừa đăng ký tiêm vắc xin C o v i d-19 để c h i ế m đ o ạ t tiền

Tình hình dịch b.ệ.n-h C.o.v.i-d-19 diễn biến phức tạp kéo theo nguy cơ t-ộ.i p.h-ạ-m l.ừ-…