Home Giải trí Hồ Ngọc Hà lên tiếng về ồn ào chèn ép Minh Hằng sau 2 năm

Hồ Ngọc Hà lên tiếng về ồn ào chèn ép Minh Hằng sau 2 năm

8 min read
0
0
73

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ quan điểm về việc nghệ sĩ yêu sá.ch. Cô viết: “Cô.ng việc, ngành nghề gì cũng cần có y.êu c.ầu đúng với năng lực và sự phù hợp”.

Những ngày qua v.ụ việc Jack h.ủy show vì kh.ô.ng m.uốn tham gia chung chương trình với Quân A.P g.ây xôn xao dư luận.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ một b.ài viết xoay quanh việc giới nghệ sĩ yêu sá.ch, đ.òi hỏi, chèn ép lẫn nhau và b.ày tỏ quan điểm về vấn đề này.

Hồ Ngọc Hà từng vướng ồn ào chèn ép Minh Hằng khi cả 2 nh.ận lời mời tham gia The Face mùa 2 từ b.an t.ổ ch.ức. Khi đó, Minh Hằng cho biết c.ô kh.ô.ng ngồi ghế nóng chương trình dù được b.an t.ổ ch.ức mời vì b.ị một đàn chị chèn ép. Đàn chị này được t.iết l.ộ là Hồ Ngọc Hà.

“Đừng nói tôi chèn ép đ.àn e.m vì tôi từng hát với rất nhiều đ.àn e.m, từng làm The Face với Hương (PV: Phạm Hương và Khuê (Lan Khuê). Tôi từng hợp tá.c với rapper Suboi khi c.ô ấy thậm chí chưa b.ao giờ đi hát. Thế nên, k.ết l.uận th.ô.ng minh một chút đi”, Hồ Ngọc Hà viết trên trang c.á nh.ân.

“Tôi kh.ô.ng b.ao giờ nh.ận lời làm mùa 2 vì chất xám và thời gian đã dành cho mùa một nhiều r.ồi, bản thân tôi cũng kh.ô.ng t.ự t.in nh.ận tiếp. Vậy nên, điều kiện tôi đưa ra là làm với b.an giám khảo cũ để có những t.ình t.iết mới hoặc nếu m.uốn ng.ười mới làm thì hãy để họ làm, tôi sẽ làm khá.ch mời cũng kh.ô.ng sao”, c.ô viết.

Hồ Ngọc Hà từng vướng ngh.i á.n chèn ép Minh Hằng.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ thêm: “Cô.ng việc, ngành nghề gì cũng cần có y.êu c.ầu đúng với năng lực và sự phù hợp để mang l.ại hiệu quả cao. Ngay cả đi du lịch cũng phải chọn ng.ười hợp gu thì mới vui. Quan trọng nhất là ai đàn áp m.ình quá đ.á.ng thì một gặp hỏi thẳng, hai là để yên đó m.ình sẽ chứng minh cho họ biết họ đã sai khi nhìn nh.ận về m.ình. Đừng b.ao giờ nghe sự xúi giục t.ạo n.ên ‘ch.iến tr.anh’ của những k.ẻ tà, x.ấu bụng r.ồi sau đó ô.m h.ận m.uốn x.in l.ỗi cũng kh.ó mở lời”.

“Cuối cùng, qua nhiều m.iệng, câu chuyện thật hú hồn. Nhưng tôi làm đúng thì kh.ô.ng có gì phải s.ợ”, c.ô nhấn mạnh.

Zing

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Thực tế khác xa kỳ vọng của Harry – Meghan

Harry – Meghan tuyên bố họ muốn theo đuổi một “vai trò tiến bộ mới” tron…