Home Giải trí Hồ Văn Cường: Đã nhận được tiền cát-xê, dừng hợp tác với công ty của Phi Nhung

Hồ Văn Cường: Đã nhận được tiền cát-xê, dừng hợp tác với công ty của Phi Nhung

10 min read
Comments Off on Hồ Văn Cường: Đã nhận được tiền cát-xê, dừng hợp tác với công ty của Phi Nhung
0
441


Trước nhiều tin đồn xoay quanh tiền cát-xê của Hồ Văn Cường và quan hệ với mẹ nuôi Phi Nhung, giọng ca nhí đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.


Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, những ồn ào xoay quanh chuyện tiền bạc giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường một lần nữa xôn xao trên mạng xã hội.

Mới đây, Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng về sự việc này. Hồ Văn Cường viết: “Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực, nên con lựa chọn cách im lặng. Nếu nói lên, con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm.”

Giải đáp thắc mắc về tiền cát–xê, Hồ Văn Cường thông báo đã nhận được tiền đi diễn trong 5 năm qua. Kèm đó, cậu khẳng định không nhờ vả hay chia sẻ cùng ai về vấn đề cát-xê theo như những lời đồn trên mạng xã hội. “Sau cùng, con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây”, Hồ Văn Cường viết.


Sau những giải đáp về tiền bạc, Hồ Văn Cường cho biết cậu không hề muốn những chuyện này làm ảnh hưởng tới tình cảm của cậu và mẹ nuôi Phi Nhung. Sự ra đi của Phi Nhung khiến nam ca sĩ phải nén lại những điều dang dở chưa thể nói, chỉ mong “mẹ an nghỉ nơi xa”:

“Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ, con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con.

Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và để mẹ có thể an nghỉ nơi xa.”

Cuối bài đăng, quán quân Vietnam Idols Kids 2016 thông báo sẽ dừng việc hợp tác với công ty của Phi Nhung để tiếp tục học và trau dồi kĩ năng riêng. Kèm theo đó, những trang facebook cá nhân, fanpage và YouTube của Hồ Văn Cường sẽ được gửi lại công ty để lập tài khoản mới.


Không chỉ Hồ Văn Cường mà ngay phía ca sĩ Phi Nhung cũng đã lên tiếng giải thích rõ ràng về tiền cát-xê và tiền thưởng từ cuộc thi Vietnam Idol Kids.

Theo quản lý, Phi Nhung hoàn toàn không liên quan tới việc này. Mục đích Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường bởi thương hoàn cảnh gia đình, muốn lo cho bé đi học đàng hoàng và nâng đỡ thêm trên con đường nghệ thuật. “Do vậy, cô ấy đã nói rất nhiều lần với Hồ Văn Cường ngay từ khi mới bước chân vào nhà: Tất cả chuyện tiền đi hát con nói chuyện với quản lý chứ mẹ không hề biết việc đó”, quản lý giọng ca Bông Điên Điển từng bày tỏ.

Quản lý Phi Nhung ngày hôm qua nhấn mạnh: “Tất cả những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý. Và tôi sẽ giải quyết tất cả những chuyện này cùng với Hồ Văn Cường, chứ không phải ai khác trong ngày hôm nay. Hy vọng Phi Nhung của tôi yên lòng nơi đó”.

Ngọc Anh

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Check Also

Hàng trăm nhân viên của Netflix biểu tình

“The Closer” do Netflix sản xuất hiện gây nhiều tranh cãi. Nhân viên, diễn viên và cộng đồ…