Home Giải trí Hồ Văn Cường: ‘Tôi và mẹ nuôi không còn m â u t h u ẫ n’

Hồ Văn Cường: ‘Tôi và mẹ nuôi không còn m â u t h u ẫ n’

7 min read
Comments Off on Hồ Văn Cường: ‘Tôi và mẹ nuôi không còn m â u t h u ẫ n’
0
95


Ca sĩ Hồ Văn Cường nói hiện vẫn sống cùng Phi Nhung, không m.â.u t-h-u-ẫ-n chuyện tiền bạc cũng không bị mẹ nuôi đe d.ọ.a khi sắp ra riêng.

Sáng 9/6, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin đoạn trò chuyện giữa Hồ Văn Cường và một người lạ về mối q.u-a-n h-ệ giữa ca sĩ với mẹ nuôi. Nội dung xoay quanh việc cậu quyết tâm muốn tách khỏi Phi Nhung, bày tỏ thái độ b.ứ-c x.ú-c khi sống chung.

Hồ Văn Cường x.á.c nhận đoạn trò chuyện đúng là của cậu và fan cách đây vài tháng. Anh nói: “Khi đó, tôi gặp nhiều áp lực, khủng hoảng tâm lý, thấy b-ứ.c x.ú.c về một vài chuyện nên lỡ lời và có hiểu lầm với mẹ nuôi. Sau khi nội dung đoạn chat của tôi bị rò rỉ, tôi ngồi lại nói chuyện cùng mẹ. Hai mẹ con hiểu nhau hơn và mẹ đã tha thứ cho tôi. Mối q.u-a-n h-ệ giữa tôi và mẹ Nhung vẫn tốt đẹp”.Hồ Văn Cường bên mẹ nuôi - Phi Nhung. Ảnh: Facebook Hồ Văn Cường.
Hồ Văn Cường bên mẹ nuôi – Phi Nhung – năm 2020. Ảnh: F.a-c-e-b-o.o-k Hồ Văn Cường.

Phi Nhung cho biết luôn tha thứ cho Hồ Văn Cường dù cậu có làm sai với chị. Trưa 9/6, chị cùng con nuôi lên c.ô-n.g a.n quận 1, TP HCM để nhờ cơ q.u-a-n c-h-ứ-c năng đ.i.ề-u t-r.a về việc thông tin của Hồ Văn Cường bị hack, cũng như các thông tin sai lệch đang lan truyền trên mạng như: Phi Nhung uy h.i.ế.p, đe d-ọ.a, muốn lấy thận Hồ Văn Cường… Nữ ca sĩ cho biết cô lo lắng những thông tin tiêu cực làm ảnh hưởng đến tinh thần của con vì Hồ Văn Cường sắp thi tốt nghiệp.

Hồ Văn Cường đoạt quán quân Vietnam Idol Kids vào tháng 7/2016, lúc 13 tuổi. Cậu chiếm tình cảm khán giả bằng giọng hát ngọt ngào, phong cách chân chất. Xuất thân từ gia đình nghèo khó ở Tiền Giang (bố là thợ hồ, mẹ làm rẫy mướn), lòng hiếu thảo và nỗ lực vươn lên của Hồ Văn Cường truyền cảm hứng cho nhiều người. Từ cuộc thi, ca sĩ Phi Nhung nhận cậu làm con nuôi, bảo trợ cậu ăn học đến năm 18 tuổi.

Phi Nhung cùng Hồ Văn Cường, các con nuôi quay MV xuân. Video: YouTube Phi Nhung.

Tâm Giao

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Check Also

Mẹ Hồ Văn Cường: ‘Tôi không biết gì về cát-xê của con vài năm qua’

Mẹ Hồ Văn Cường nói ông bà không ký bất kỳ giấy tờ nào với công ty ca sĩ Phi Nhung vài năm…