Home Giải trí Hot girl Hàn bị 20 g.ã đàn ông x.âm h.ại t.ình d.ục nức nở khi rời tòa

Hot girl Hàn bị 20 g.ã đàn ông x.âm h.ại t.ình d.ục nức nở khi rời tòa

9 min read
0
0
205

Yang Ye Won khóc nức nở khi rời tòa án. Vụ cô bị x.âm h.ại t.ình d.ục và quay clip nóng đã có kết luận từ cơ quan đ.iều tr.a.

Theo SBS, hôm 9/1 Tòa án quận Mapo-gu (Seoul) đưa ra kết luận về vụ người mẫu Yang Ye Won tố cáo việc cô bị x.âm h.ại t.ình d.ục, phát tán ảnh n.óng sau buổi chụp hình ở studio. Sau phiên tòa, một người đàn ông họ Choi là nh.iếp ảnh gia đã bị kết án.

Người đàn ông 46 tuổi lĩnh án 2,5 năm t.ù, 80 tiếng tham gia điều trị tâm lý vì hành vi bạo lực, bị cấm hoạt động ở lĩnh vực liên quan đến phụ nữ và trẻ em gái trong 5 năm.

Hot girl Han bi 20 ga dan ong xam hai tinh duc nuc no khi roi toa hinh anh 1

Yang Ye Won khóc nức nở sau phiên tòa.

Thẩm phán Lee Jin Young đưa ra tuyên bố bằng văn bản: “Tội phát tán các bức ảnh của Yang Ye Won trên mạng là không thể tha thứ. Việc những bức ảnh, clip bị lan truyền là xúc phạm nhân phẩm n.ạn nh.ân và cần biện pháp trừng phạt thích đáng”.

Các bằng chứng cho thấy vào tháng 7/2015, Choi cùng với ê-kíp ảnh của hắn đã ép Yang Ye Won chụp ảnh kh.ỏa th.ân. Địa điểm chụp hình là một studio ở quận Mapo-gu, Seoul.

Lợi dụng buổi chụp, nhóm ê-kíp gồm 20 người đã giở trò đồi bại với cô và ghi lại những hình ảnh phản cảm. Tháng 5/2017, tên này gửi 115 tấm ảnh cho bạn bè. Loạt ảnh sau đó đã bị phát tán trên mạng. Bạn trai Yang Ye Won cũng nhận được những hình ảnh này.

Hot girl Han bi 20 ga dan ong xam hai tinh duc nuc no khi roi toa hinh anh 2

Người mẫu trẻ khóc trong clip tố cáo chủ studio và ê-kíp.

Tháng 5/2018, qua kênh YouTube riêng, Yang Ye Won tố cáo hành vi đồi bại của ê-kíp. Cô cho biết bị t.ấn c.ông t.ình d.ục và kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng mạng. Chủ studio khẳng định đây là lời tố cáo sai sự thật của Yang Ye Won. Ông còn nói Yang Ye Won chủ động tới studio làm việc và mồi chài ê-kíp.

Chủ studio t.ự s.át vào tháng 7/2018. Cái ch.ế.t của người đàn ông này khiến cư dân mạng quay lưng với Yang Ye Won và cho rằng cô là người nói dối.

Hot girl Han bi 20 ga dan ong xam hai tinh duc nuc no khi roi toa hinh anh 3

Chủ studio (giữa) trong buổi trình diện c.ảnh s.át. Người đàn ông này sau đó t.ự s.át vào tháng 7/2018.

Sau khi rời tòa, Yang Ye Won khóc nức nở: “Năm qua là một năm quá khó khăn với tôi và gia đình. Tôi không thể nói mặc dù tôi có một cái miệng. Tôi không thể vượt qua những lời chỉ trích làm tôi và những người ủng hộ tôi bị tổn thương. Kết quả từ phiên tòa đã chứng minh điều gì thực sự xảy ra”.

“Tôi không có ý định tha thứ cho những người t.ấn c.ông tôi và gia đình tôi. Tôi không quan tâm phải mất bao lâu, vài năm hay lâu hơn nữa, tôi sẽ ch.iến đ.ấu đến cùng dù mất cả đời”, cô nhấn mạnh.

Hiểu Nguyệt, Zing

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Quyền Bộ trưởng Quốc phòng mới của Mỹ “ưu tiên đối phó” T.Q

(NLĐO) – Theo quan điểm của Bộ trưởng Lục quân Mỹ Mark Esper, người được Tổng thống Donald…