Home Thế giới Hung thủ g.i.ế.t cầu thủ Brazil: ‘Hắn cưỡng h.iếp vợ tôi’

Hung thủ g.i.ế.t cầu thủ Brazil: ‘Hắn cưỡng h.iếp vợ tôi’

8 min read
0
0
169

Hung thủ s.á.t h.ại tiền vệ thuộc biên chế Sao Paulo, Daniel Correa thừa nhận động cơ g.i.ế.t người trên phương tiện truyền thông xứ sở samba.

Bóng đá Brazil rúng động với v.ụ á.n cầu thủ thuộc biên chế Sao Paulo, Dainel Correa bị g.i.ế.t hại d.ã m.a.n, gi.ấu x.á.c trong một bụi cỏ. Hung thủ nhanh chóng bị cảnh sát b.ắ.t gi.ữ. Đó là Edison Brittes Junior, 38 tuổi.

Theo cơ quan điều tra, Daniel Correa đã có mặt ở bữa tiệc sinh nhật của Allana Brittes, cô con gái 18 tuổi của Edison Brittes. Thậm chí, tiền vệ sinh năm 1994 còn nhắn tin cho bạn bè với nội dung “tao sẽ nuốt chửng mẹ nó – bà Cristiania – vợ của Edison”.

Hung thu giet cau thu Brazil: 'Han cuong hiep vo toi' hinh anh 1

Hung thủ Edison Brittes khai nhận trên truyền hình.

“Hắn ta cởi quần áo, đi vào phòng và khóa cửa. Khi tôi mở được cửa, tôi thấy hắn ở trên vợ tôi, và cô ấy kêu cứu. Những gì tôi làm không chỉ vì vợ tôi. Đó là vì tất cả phụ nữ tại Brazil. Nếu đó là vợ, con gái hay người thân của bạn, bạn cũng sẽ làm vậy”, Edison khai nhận.

Một số người bạn của Daniel khai rằng tiền vệ 24 tuổi còn gửi cho họ bức hình anh tươi cười bên cạnh một người phụ nữ bất tỉnh – đó được cho là Cristiana, vợ của Eddie.

Bạn bè đã ngăn chặn Edison lao vào t.ấn c.ô.n.g Daniel Correa ngay trong bữa tiệc. Tuy nhiên, họ không thể ngờ rằng Eddie đã lên một kế hoạch man rợ để trả thù ngôi sao thuộc biên chế Sao Paulo.

Hung thu giet cau thu Brazil: 'Han cuong hiep vo toi' hinh anh 2

Th.i th.ể Daniel Correa được tìm thấy trong tình trạng “tệ nhất có thể”.

Về phía con gái của Eddie, Allana cho biết cô có quen biết với Daniel Correa nhưng chưa bao giờ có bất kỳ mối qu.an h.ệ nào với tiền vệ đang chơi cho Sao Bento.

Th.i th.ể của Daniel Correa Freitas được tìm thấy trong bụi cỏ ở thành phố Sao Jose dos Pinhais, vùng Curitiba hôm 29/10 với phần đầu bị chặt và bộ phận sinh d.ục bị cắt đ.ứ.t. Theo Daily Mirror, cầu thủ thuộc biên chế CLB Sao Paulo có dấu hiệu bị tra tấn trước khi c.h.ết.

Các v.ết th.ương trên cơ thể của Daniel gây ra bởi vật nhọn, có thể là con d.a.o. “Vụ án vô cùng nghiêm trọng với mức độ tàn bạo hết sức có thể. N.ạ.n nh.â.n có 2 vết cứa sâu ở cổ, phần đầu gần như bị chặt đ.ứ.t, bộ phận sinh d.ục cũng bị cắt”, sĩ quan cảnh sát cho biết.

Vụ việc đang gây chấn động xứ sở samba, bởi Daniel Correa là cầu thủ khá n.ổi tiếng. Tiền vệ 24 tuổi từng khoác áo Botafogo, sau đó chuyển sang Sao Paolo và đang thi đấu tại Sao Bento dưới dạng cho mượn và có 2 lần ra sân.

Tuấn Nguyên, Zing

Load More In Thế giới

Leave a Reply

Check Also

Cựu Thủ tướng Thaksin: Bầu cử ở Thái Lan đầy rẫy gian lận

Theo cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra, cuộc bầu cử mới diễn ra ở Thái Lan chứa nh…