Home Giải trí Ngôi sao Huyền thoại Maradona được an táng cùng nơi với bố mẹ

Huyền thoại Maradona được an táng cùng nơi với bố mẹ

6 min read
0
0
454

Lễ an táng huyền thoại bóng đá Diego Maradona bắt đầu lúc 19h (giờ địa phương) ngày 26/11 tại nghĩa trang Bella Vista Garden, nơi an nghỉ của bố mẹ ông.

Maradona anh 1

Theo TyC Sports, lúc 19h ngày 26/11 (giờ địa phương), đoàn xe đưa linh cữu Diego Maradona tới nghĩa trang Bella Vista Garden, cách thủ đô Buenos Aires khoảng 35 km.

Maradona anh 2

Buổi lễ tại nghĩa trang diễn ra ngắn gọn, với khoảng 30 người, hầu hết đều là người thân của huyền thoại bóng đá Argentina.

Maradona anh 3

Trong số những người thân, có 3 cô con gái của Maradona là Dalma, Gianina và Jana. Vợ cũ Claudia Villafane, anh em và cháu của “Cậu bé vàng” cũng góp mặt.

Maradona anh 4

Theo Ambito, sau lời phát biểu của linh mục phụ trách buổi lễ, những người có mặt đã vỗ tay, những giọt nước mắt đã rơi để tiễn biệt Maradona lần cuối. Ông an nghỉ trong nghĩa trang cùng với người mẹ Dona Tota (qua đời năm 2011) và người bố Don Diego (mất năm 2015). Ảnh: Ambito.

Maradona anh 5

Trước đó, lễ viếng Maradona được tổ chức tại Phủ Tổng thống Argentina (Casa Rosada), bắt đầu từ 7h ngày 26/11 (giờ địa phương). Tổng thống Argentina Alberto Fernandez cùng Đệ nhất phu nhân Fabiola Yanez, và nhiều quan chức cấp cao đã tới viếng, gửi lời chia buồn gia đình “Cậu bé vàng”.

Maradona anh 6

Lúc 17h45, linh cữu Maradona được đưa ra xe để di chuyển tới nghĩa trang làm lễ an táng, trong tiếng vỗ tay và hô vang của hàng nghìn người hâm mộ đứng ở bên ngoài.

Trên hành trình di chuyển khoảng 35 km, người hâm mộ đã đứng hai bên đường, đi theo đoàn xe tạo thành hàng dài để tiễn Maradona về nơi an nghỉ cuối cùng.

Maradona anh 8

Sự ra đi đột ngột của Maradona khiến nhiều người hâm mộ bóng đá thương tiếc. Hình ảnh những CĐV bật khóc vì thương xót Maradona liên tục xuất hiện. Họ tiếc nuối cho số phận của một huyền thoại bóng đá.

Duy Minh, theo Zing news
Ảnh: Reuters

Load More In Ngôi sao

Leave a Reply

Check Also

Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

(NLĐO) – Trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán sắp tới, nhà chức trách Trung Quốc trả tiền để…