Home Công nghệ Xe cộ Hyundai Grand i10 2020 ra mắt giá chỉ hơn 150 triệu đồng

Hyundai Grand i10 2020 ra mắt giá chỉ hơn 150 triệu đồng

8 min read
0
0
298

(PLO)- Hyundai Grand i10 Nios 2020 vừa được ra mắt tại Ấn Độ với giá 499.000 rupee (khoảng 161 triệu đồng) với 10 phiên bản.

Mới đây, Hyundai vừa chính thức giới thiệu tới thị trường Ấn Độ dòng xe cỡ nhỏ ăn khá.ch Grand i10 thế hệ thứ b.a. Ở phiên bản này, Hyundai Grand i10 Nios có nhiều sự bứt phá về cả nội thất và ngoại thất. Được biết Hyundai Ấn Độ đã cho phép khá.ch hàng đặt trước từ ngày 7-8 vừa qua. Số tiền đặt cọc b.ắt b.uộc là 11.000 rupee (khoảng gần 4 triệu đồng).

Hyundai Grand i10 Nios 2020 ra mắt giá chỉ 161 triệu đồng. Ảnh: Internet

Ngoại hình của Hyundai Grand i10 Nios ấn tượng và đậm chất thể thao hơn cá.c đời trước. Grand i10 thế hệ thứ b.a sử d.ụng lưới tản nhiệt dạng thanh ngang sơn màu đen và bộ mặt ca-lăng hình thá.c nước nhỏ gọn. Tiếp tới, hai dải đ.èn LED định vị b.an ngày hình móc câu được thiết kế gắn thẳng vào cạnh của mặt ca-lăng rất mới mẻ.

Phần thân và đuôi xe cũng chứa đựng nhiều sự thay đổi mạnh mẽ, như trụ C sơn đen tạo cảm giá.c như chiếc xe dài hơn hay bộ mâm năm chấu kép với phong cá.ch thiết kế mới.

Nội thất của Hyundai Grand i10 Nios cũng có nhiều sự bứt phá. Vô-lăng b.a chấu được bọc da, có thiết kế tương tự mẫu SUV Venue. Hệ thống điều hòa tự đ.ộng 1 vùng và cá.c kết nối điện thoại như Android Auto và Apple Carplay. Ngoài ra, Grand i10 Nios còn được trang b.ị sạc kh.ô.ng dây cho smartphone, điều hòa tự đ.ộng, tính năng lọc kh.ô.ng khí, hệ thống HVAC điều khiển bằng núm xoay.

Hyundai Grand i10 tại Việt Nam đang là một đối thủ kh.ó cạnh tranh. Ảnh: Internet

Hyundai Grand i10 Nios 2020 mang tới cho khá.ch hàng hai t.ùy chọn về đ.ộng c.ơ dầu và đ.ộng c.ơ xăng. Đầu tiên là đ.ộng c.ơ xăng b.ốn xylanh, dung tích 1.2L, sản sinh c.ô.ng suất t.ối đa 82 mã lực, mô.men xoắn cực đại 114 Nm. Thứ hai là đ.ộng c.ơ diesel b.a xylanh, dung tích 1.2L cho c.ô.ng suất 75 mã lực, mô men xoắn 190 Nm. Cả hai phiên bản đ.ộng c.ơ đều đi kèm hộp số sàn năm cấp hoặc hộp số bá.n tự đ.ộng AMT năm cấp.

Tại Việt Nam, Grand i10 là mẫu xe dẫn đ.ầu doanh số trong phân khúc xe hạng A, vượt trội so với Kia Morning, Toyota Wigo hay Honda Brio. Và cũng là một trong hai mẫu bá.n ch.ạy nhất của Hyundai Thành Cô.ng.

THANH CƯỜNG, theo PLO 

Load More In Xe cộ

Leave a Reply

Check Also

Ngân hàng lại đồng loạt rao bán ôtô giá rẻ

Hàng loạt ôtô dưới 9 chỗ đang được các ngân hàng rao bán với giá rẻ hơn thị trường. Đáng c…