Home Kinh tế iPhone 11 Pro Max lại xuất hiện ở VN, giá 95 triệu đồng

iPhone 11 Pro Max lại xuất hiện ở VN, giá 95 triệu đồng

11 min read
0
0
293

Ba chiếc iPhone 11 Pro Max phiên bản 256 GB màu vàng vừa xuất hiện tại TP.HCM. Chủ cửa hàng này cho biết mỗi máy có giá khoảng 95 triệu đồng.

Dù chưa được chính thức bá.n ra, những chiếc iPhone 11 liên tục xuất hiện tại Việt Nam. Mới đây, một cửa hàng tại quận 1, TP.HCM đã x.á.ch tay về 3 chiếc Phone 11 Pro Max phiên bản 256 GB màu vàng.

Trao đổi với Zing.vn, ông Nguyễn Hiếu, chủ cửa hàng này khẳng định 3 chiếc iPhone 11 Pro Max được x.á.ch tay về lần này đều là phiên bản thương mại, kh.ông phải bản thử ngh.iệm như những thiết bị xuất hiện trước đó tại Hà Nội.

Hình ảnh 3 chiếc iPhone 11 Pro Max. Ảnh: Vũ Duy.

“Số lượng máy về rất ít. Mỗi chiếc có giá khoảng 95 triệu đồng. Hiện tại, chúng đều đã có chủ sở hữu”, ông Hiếu nói với Zing.vn. 

Ông Hiếu t.ừ ch.ối t.iết l.ộ nguồn gốc cũng như chủ nhân của những chiếc iPhone này. Đồng thời, ông cho biết thêm cửa hàng sẽ thu phí cho mỗi lần chụp hình, quay video.

Qua một số hình ảnh được chụp lại có thể thấy, 3 chiếc máy này được x.á.ch tay từ thị trường Mỹ với tên mã LL/A. Điều này kh.iến kh.ông ít người tỏ ra b.ất ng.ờ bởi phải đến ngày 20/9 cá.c cửa hàng Apple tại quốc gia này mới mở bá.n máy.

Trước đó, chiều ngày 13/9, chủ tài khoản FB Vũ Bồ Phúc đã đăng tải video và hình ảnh về ba chiếc điện thoại gồm iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max. Ông Phúc cho biết đây là ba sản phẩm đ.ầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Theo ng.uồn t.in của Zing.vn, đây chỉ là phiên bản thử ngh.iệm, kh.ông phải máy thương mại.

“Ba chiếc máy này tôi mua với giá rất cao để sử dụng cho mục đích cá nh.ân. Đồng thời, người bá.n cho tôi ba mẫu điện thoại này cũng y.êu c.ầu gi.ấu tên”, ông Phúc nói với Zing.vn. Tuy vậy, ông Phúc kh.ông t.iết l.ộ giá mua của ba sản phẩm, chỉ khẳng định là rất đắt.

3 chiếc iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max được cho là bản thử ngh.iệm xuất hiện vào chiều ngày 13/9 tại Hà Nội.

Trên thực tế, đây kh.ông phải lần đ.ầu tiên iPhone xuất hiện tại Việt Nam trước ngày bá.n ra. Năm 2010, mẫu iPhone 4 phiên bản 16 GB đã xuất hiện tại Việt Nam trước gần một thá.ng sự kiện ra mắt diễn ra. Một số ng.uồn t.in cho biết máy được chào bá.n với giá khoảng 4.000 USD ở thị trường chợ đen Mỹ.

Năm 2016, iPhone SE cũng được x.á.ch tay về Việt Nam sớm hơn một ngày Apple mở bá.n máy. Model này có nguồn gốc từ thị trường Hong Kong và được chào bá.n với giá từ 11 triệu đồng cho bản 16 GB.

Hay gần đây nhất, chiếc iPhone XS Max có mặt tại Việt Nam khoảng 1h sá.ng ngày 21/9, trước khi Apple mở bá.n chính thức từ 7-8 tiếng. Theo chủ cửa hàng ở TP.HCM, model này được x.á.ch tay từ Singapore. Máy được chào bá.n với giá 79 triệu đồng cho bản 512 GB.

Theo ông Hoàng Giang, chủ một cửa hàng kinh doanh điện thoại x.á.ch tay gần 10 năm tại Hà Nội, những chiếc máy này có thể là phiên bản thử ngh.iệm được sản xuất dành riêng cho cá.c nhà phát triển. Ngoài ra, chúng cũng có thể bị rò rỉ th.ông qua cá.c nhà máy lắp ráp.

“Số lượng của những sản phẩm kiểu này rất hiếm, thường chỉ có một vài máy. Tuy nhiên, cá.ch mà cá.c thương gia t.ìm k.iếm được loại hàng này thì kh.ông ai biết”, ông Giang nói.

Thế Anh, theo Zing

Load More In Kinh tế

Leave a Reply

Check Also

“Cuộc chiến” nước mắm chưa yên

Bộ Nội vụ vừa cấp phép cho đồng thời 2 hội nghề nghiệp cùng hoạt động trong 1 lĩnh vực là …