Home Giải trí Jennifer Lopez muốn kết hôn lần bốn

Jennifer Lopez muốn kết hôn lần bốn

6 min read
Comments Off on Jennifer Lopez muốn kết hôn lần bốn
0
270


Sau ba lần thất bại trong hôn nhân và trải qua nhiều mối tình, Jennifer Lopez cho rằng cô vẫn tin tưởng vào tình yêu vĩnh cửu và sẵn sàng kết hôn.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tờ Today, Jennifer Lopez cho rằng cô vẫn tin tưởng vào hôn nhân sau ba lần ly hôn. Sao phim Wedding Planner đang hẹn hò hôn phu cũ Ben Affleck.

“Tôi không biết trả lời sao. Tôi đoán là vậy. Tôi vẫn tin vào hạnh phúc mãi mãi, chắc chắn là 100%”, J.Lo trả lời khi được phóng viên hỏi về việc kết hôn lần bốn.

Trong bộ phim sắp tới mang tên Marry Me, Jennifer Lopez đóng vai người phụ nữ nhiều lần trải qua hôn nhân. Theo Page Six, đây là nhân vật hoàn toàn giống với nữ ca sĩ ngoài đời thực.

Jennifer Lopez muon tiep tuc ket hon anh 1
Jennifer Lopez và Ben Affleck tại thảm đỏ Liên hoan phim Venice hồi tháng 9. Ảnh:
Getty.

Nữ ca sĩ cho rằng việc yêu, kết hôn hay ly hôn đều là chuyện bình thường trong cuộc sống. “Tôi là người bình thường như bao người khác. Tôi có những thăng trầm, mắc sai lầm nhưng vẫn tự hào về những gì mình làm được”, J.Lo nói.

Ngoài sự nghiệp âm nhạc và các dự án phim ảnh, Jennifer Lopez gần đây được truyền thông quan tâm khi tái hợp hôn phu cũ Ben Affleck. Cặp sao đính hôn năm 2002, hai năm sau thì hủy hôn do “áp lực của truyền thông”.

Trước đó, Jennifer Lopez có gần bốn năm hẹn hò với cựu vận động viên bóng chày Alex Rodriguez. Họ lên kế hoạch kết hôn nhưng nhiều lần tạm hoãn vì đại dịch.

Người chồng đầu tiên của Jennifer Lopez là Ojani Noa. Hai người kết hôn năm 1997 nhưng đường ai nấy đi sau một năm. Giọng ca On the Floor sau đó cưới biên đạo múa Criss Judd nhưng cũng chỉ gắn bó được 2 năm.

Cuộc hôn nhân dài nhất của Jennifer Lopez là với Marc Anthony. Nữ ca sĩ và chồng có hai con chung, gắn bó được 10 năm và chia tay năm 2014.

Theo Page Six, J.Lo n.ổi tiếng là mỹ nhân đa tình, nhiều lần hẹn hò bạn trai kém tuổi, trong đó có Sean Diddy Comb, diễn viên Casper Smart, ngôi sao nhạc hip hop Drake.

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Check Also

Ưng Hoàng Phúc lên tiếng về tin lái xe gây t a i n ạ n và bỏ trốn

Nam ca sĩ cho biết anh đã liên lạc với chủ xe bán tải để đề nghị sửa chữa, bồi thường. Tối…