Home Giải trí Kang Ji Hwan th.ừa nh.ận c.ưỡng h.iếp đồng ngh.iệp nữ

Kang Ji Hwan th.ừa nh.ận c.ưỡng h.iếp đồng ngh.iệp nữ

9 min read
0
0
181

Ngày 15/7, Sports DongA đưa tin nam diễn viên Kang Ji Hwan chính thức th.ừa nh.ận tất cả cáo b.uộc c.ưỡng h.iếp và qu.ấy r.ối t.ình d.ục đồng ngh.iệp tại nhà riêng.

Sau khi b.ị b.ắt vào ngày 9/7, Kang Ji Hwan đã trải qua nhiều phiên thẩm vấn của c.ảnh s.át. Ngày 15/7, Sports DongA đưa tin nam diễn viên chính thức th.ừa nh.ận tất cả cáo b.uộc c.ưỡng h.iếp và qu.ấy r.ối t.ình d.ục.

Cụ thể, luật sư của Kang Ji Hwan đã thay mặt nam diễn viên đưa ra th.ông báo nhận t.ội và gửi lời x.in l.ỗi tới n.ạn nh.ân cũng như c.ông chúng.

“Tôi là Kang Ji Hwan. Tôi th.ừa nh.ận tất cả cáo b.uộc và xin cúi đầu nhận t.ội. Chân thành x.in l.ỗi cá.c n.ạn nh.ân vì tôi đã làm tổn thương họ bởi những hành đ.ộng s.ai tr.ái của mình. Tôi cũng muốn x.in l.ỗi những ng.ười đã quan tâm đến v.ụ việc. Tôi chấp nhận mọi hình ph.ạt cho t.ội á.c mình đã g.ây ra. Đây là lời x.in l.ỗi chân thành của tôi”, Kang Ji Hwan phát biểu th.ông qua luật sư.

Kang Ji Hwan thua nhan cuong hiep dong ngh.iep nu hinh anh 1 Kang Ji Hwan cúi đầu x.in l.ỗi n.ạn nh.ân khi xuất hiện tại t.òa á.n ngày 12/7.

Kang Ji Hwan đã ra trình diện T.òa á.n quận Suwon (Hàn Quốc) vào ngày 12/7. Tại đây, diễn viên Gia đình là số 1 khẳng định sẽ hợp tá.c đ.iều tr.a với c.ảnh s.át một cá.ch trung thực nhất.

Nam diễn viên b.ị b.uộc t.ội cc.ưỡng h.iếp 2 nhân viên nữ của c.ông ty quản lý tại nhà riêng. Hai cô đã về biệt thự tại Gwang Ju của Kang Ji Hwan để uống r.ượu sau khi kết thúc bữa tiệc với c.ông ty. Phóng viên đài KBS đã t.ìm th.ấy hóa đơn cho thấy ba ng.ười đã mua rất nhiều r.ượu mạnh vào ngày x.ảy r.a sự việc.

Theo tin tức của Channel A, 2 n.ạn nh.ân đã cố gắng c.ầu c.ứu c.ảnh s.át và ng.ười thân trước khi b.ị qu.ấy r.ối. Khi kiểm tra lịch sử cuộc gọi từ điện thoại của một trong 2 n.ạn nh.ân, có 13 cuộc gọi nhỡ đến những ng.ười thân và đồng ngh.iệp. Theo n.ạn nh.ân, họ kh.ông thể sử d.ụng điện thoại khi ở trong nhà của Kang Ji Hwan.

N.ạn nh.ân t.iết l.ộ kh.ông thể sử d.ụng điện thoại di đ.ộng khi trong nhà của Kang Ji Hwan.

Một trong 2 n.ạn nh.ân kh.ai b.áo với c.ảnh s.át rằng cô b.ị đ.á.nh thức giữa giấc ngủ và ch.ứng k.iến Kang Ji Hwan đang cố gắng c.ưỡng b.ức ng.ười còn lại. Người này cho rằng chính cô cũng b.ị t.ấn c.ông vì quần áo trên ng.ười đã trở nên xộc xệch khá ngh.iêm trọng.

Trước scandal, Kang Ji Hwan đang đảm nhận vai chính trong tá.c phẩm Joseon Survival. Scandal c.ưỡng b.ức n.ổ ra kh.iến nhà sản xuất b.uộc phải tìm ng.ười thay thế vai trò của Kang. Ngày 15/7, truyền th.ông Hàn đưa tin nam diễn viên Seo Ji Suk sẽ đảm nhận vai diễn còn bỏ dở của Kang Ji Hwan.

Nghiêm Ngọc, theo Zing

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Phùng Ngọc Huy: ‘Tôi đã được toàn quyền nuôi con gái Lavie’

Phùng Ngọc Huy thông báo anh được pháp luật công nhận quyền nuôi dưỡng Lavie. Nam ca sĩ gử…