Home Thời sự Kh.ống ch.ế nam hành khách đi tàu SE8 h.ành h.ung vợ

Kh.ống ch.ế nam hành khách đi tàu SE8 h.ành h.ung vợ

7 min read
0
0
174

TTO – Chiều 19-6, Đoàn tiếp viên Đường sắt Phương Nam (Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn) cho biết nhân viên tổ tàu SE8 đã kh.ống ch.ế một hành khách h.ành h.ung vợ, bàn giao cho CA giải quyết.

Nhân viên trên tàu kh.ống ch.ế nam hành khách h.ành h.ung người khác – Ảnh: Tổ tàu SE8 cung cấp

Biên bản tổ tàu thể hiện sự việc xảy ra vào sáng 19-6.

Tàu SE8 chạy hướng Sài Gòn – Hà Nội khi qua đoạn giữa hai ga Đồng Lê – Hương Phố (tỉnh Hà Tĩnh) thì có xảy ra xô x.át giữa hai hành khách ngồi tại toa số 8 là ông L.V.L (51 tuổi) và bà Đ.T.C. (39 tuổi). Hai hành khách này mua vé đi từ ga Nha Trang ra Hà Nội.

Nhân viên tàu SE8 đã nhanh chóng can thiệp và đề ngh.ị ông L.V.L. kh.ông được h.ành h.ung người khác. Đồng thời, tổ tàu đã nhắc nhở hành khách việc vi phạm nội quy lúc đi tàu sẽ bị từ chối vận chuyển.

Tuy nhiên, ông L.V.L. kh.ông những kh.ông chấp hành mà còn tiếp tục h.ành h.ung nữ hành khách đi cùng. Do đó, các nhân viên trên tàu đã quyết định khống chế, đưa ông L.V.L. sang toa c.ông vụ phát điện để cô lập, tránh làm ảnh hưởng người xung quanh.

Trưởng tàu SE8 sau đó đã báo cho ga Vinh (Ngh.ệ An) chuẩn bị phối hợp để đưa hai hành khách xuống giải quyết. Lúc 9h21 cùng ngày, khi tàu SE8 đến ga Vinh, nhà ga đã cử cá.c nhân viên bảo vệ bàn giao hai hành khá.ch cho CA địa phương giải quyết.

Theo biên bản giải trình, bà Đ.T.C. (quê Hà Nội) xác nhận ông L.V.L. là chồng bà, thời điểm trên ông L. có biểu hiện kh.ông bình thường, đ.ánh đ.ập, h.ành h.ung bà.

“Trưởng tàu đã cho vợ chồng tôi xuống ga Vinh và có yêu cầu nhà ga phối hợp với CA để bảo vệ tôi tránh tiếp tục bị h.ành h.ung”, bà C. viết trong biên bản.

ĐỨC PHÚ, theo Tuổi Trẻ

Load More In Thời sự

Leave a Reply

Check Also

Đàn cá Koi Nhật Bản được thả xuống sông Tô Lịch bây giờ ra sao?

(CLO) Theo ghi nhận của phóng viên, đàn cá Koi Nhật Bản được thả xuống sông Tô Lịch trước …