Home Giải trí Không chụp ảnh, quay phim trong vở kịch có nghệ sĩ Hoài Linh tham gia

Không chụp ảnh, quay phim trong vở kịch có nghệ sĩ Hoài Linh tham gia

8 min read
0
0
1,132

Tối 7-1, vở kịch ‘Lạc giữa biển người’ được công diễn tại phim trường truyền thông Khang, TP.HCM. Toàn bộ khán giả được yêu cầu không chụp hình, quay phim trong suốt vở diễn.

Nghệ sĩ Hoài Linh vào vai chú Tài, chủ nhà trọ tốt bụng – Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Lạc giữa biển người (kịch bản: Như Trúc, đạo diễn: Minh Nhật, cố vấn nghệ thuật: NSND Trần Ngọc Giàu) là một trong những vở kịch tham gia Liên hoan kịch nói toàn quốc 2021 đang diễn ra tại TP.HCM.

Đây là vở diễn do Công ty truyền thông Khang, Khánh Vương Media phối hợp với Hội Sân khấu TP.HCM thực hiện.

 Chú Tài (Hoài Linh) và dì Năm (Việt Hương) – tình già ấm áp trong vở kịch – Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Vở kịch được nhiều người tò mò chờ đợi vì đã lâu nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương mới trở lại sân khấu.

Để bảo đảm an ninh, ban tổ chức không phát hành vé trước mà lập danh sách khách mời. Ai có tên trong danh sách khách mời mới được cho vào. Khách được đề nghị ký giấy cam kết không chụp hình, quay phim trong suốt quá trình vở kịch diễn ra, sau đó mới nhận vé vào bên trong phim trường.

 Khương Ngọc (vai Phi) và Hoài Linh (vai chú Tài) – Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Lạc giữa biển người xoay quanh tình người ở một xóm trọ nghèo với chú Tài (Hoài Linh) – ông chủ nhà trọ, vợ chồng Trâm – Sơn (Thanh Hiền và Huỳnh Tiến Khoa) bán cháo lòng, dì Năm ve chai (Việt Hương) đang cưu mang bé Huy – thằng nhỏ bị gia đình bỏ rơi…

 Những con người trong xóm trọ nghèo – Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Một ngày, có chàng trai tên Phi (Khương Ngọc) đến thuê chỗ trọ. Mọi việc bắt đầu ồn ào khi mọi người phát hiện Phi mới vừa ra tù. Bao nhiêu sự nghi kỵ, dò xét đổ dồn vào Phi. Hễ xóm có mất tiền hay sự cố gì, Phi là cái tên đầu tiên họ nghĩ đến. Chàng trai đó lựa chọn như thế nào? Hoàn lương hay trở về con đường cũ?…

Hoài Linh – Việt Hương đã có dịp tung hứng với sở trường biến hóa đa dạng từ bi đến hài. Bà Năm của Việt Hương ấm áp, dễ thương, là điểm tựa cuối cùng để Phi có thêm động lực bước tiếp. Chú Tài của Hoài Linh duyên dáng, hài hước, cái miệng thì “ông ổng” nhưng cũng dễ mủi lòng, cưu mang cả xóm nghèo.

Việt Hương xúc động ôm chầm lấy Hoài Linh sau đêm diễn – Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Trên nền một câu chuyện không quá nhiều sự gai góc, Lạc giữa biển người làm ấm trái tim người trước niềm tin: tình thương sẽ níu con người gần nhau hơn và nâng người ta qua bao ghềnh dốc của cuộc đời.

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Phương Oanh hẹn hò Shark Bình

Trả lời Zing, Shark Bình thừa nhận mối quan hệ tình cảm với Phương Oanh và khẳng định nữ d…