Home Thời sự Không có chuyện 2 người chết do chơi trò ‘lái xe lao vào nhau’

Không có chuyện 2 người chết do chơi trò ‘lái xe lao vào nhau’

5 min read
0
0
276

TTO – Chính quyền địa phương nói rằng tai nạn xe máy khiến 2 người chết, hai người bị thương không phải do các thanh niên chơi trò đi xe máy tốc độ cao và lao vào nhau.


Hiện trường vụ tai nạn – Ảnh nguồn Facebook

Tối 7-4, ông Nguyễn Bình Phong Tuấn, chủ tịch UBND xã Chí Công, huyện Tuy Phong (Bình Thuận), phủ nhận sự việc hai nhóm thanh niên chơi trò chạy xe máy với tốc độ cao lao vào nhau, gây ra tai nạn khiến bốn người thương vong trên địa bàn như thông tin một số trang mạng xã hội và báo điện tử vừa đăng tải.

Theo đó, vụ tai nạn trên xảy ra vào trưa 6-4 thuộc tuyến đường liên xã Chí Công – thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong.

Nhóm thanh niên trong vụ tai nạn gồm bốn người đi trên hai xe máy, trong đó có một chiếc chở ba chạy ngược chiều va vào nhau khiến hai thanh niên tử vong tại chỗ và còn lại bị thương nặng.

Sau vụ tai nạn, một số báo điện tử dẫn lời Công an xã Chí Công cho rằng hai nhóm thanh niên trên chơi trò chạy xe máy với tốc độ cao theo kiểu định lao vào nhau.

Khi hai xe chạy đến gần nhau thì lách ra nhưng không kịp nên gây ra tai nạn.

Ông Tuấn phủ nhận nội dung như trên và cho rằng đó chỉ là vụ tai nạn giữa hai xe máy chạy ngược chiều chứ không có chuyện nhóm thanh niên chơi trò lao vào nhau gây hiểu lầm.

ĐỨC TRONG, Tuổi Trẻ

Load More In Thời sự

Leave a Reply

Check Also

Sau đợt kiểm tra bằng cấp, 2 l.ãnh đ.ạo xã ở Ninh Thuận xin nghỉ việc

(VTC News) – Hai vị l.ãnh đ.ạo cấp xã ở Ninh Thuận xin nghỉ việc sau khi cơ quan chứ…