Home Pháp luật L.ời kh.ai chấn đ.ộng của ngh.i c.an g.iết 2 nam giới b.ỏ vào bê t.ông

L.ời kh.ai chấn đ.ộng của ngh.i c.an g.iết 2 nam giới b.ỏ vào bê t.ông

12 min read
0
0
143

TPO – Nhóm ngh.i c.an kh.ai nh.ận rằng, có qu.an h.ệ đồng môn với n.ạn nh.ân và n.ạn nh.ân bị gi.ế.t vì ‘q.uỷ nhập hồn’.

Đêm 18/5, nguồn tin cho biết, CA đã x.á.c định được danh t.ính n.ạn nh.ân, đồng thời x.á.c định được nguyên nhan g.ây á.n của đ.ối t.ượng vụ 2 th.i th.ể người trong thùng đổ bê t.ông xảy ra ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Hai n.ạn nh.ân được x.á.c định là Trần Trí Thành (ngụ TP.HCM) và Trần Đức Linh (quê Nghệ An).

Theo đó, Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, ngụ TP.HCM), Lê Ngọc Phương Thảo (thường gọi là Thanh, 29 tuổi, quê Tiền Giang) cùng với anh Thành và Linh theo bộ môn ‘pháp luân c.ông’.

Căn nhà xảy ra á.n m.ạng

Nhóm này t.u l.uyện một thời gian ở Khánh Hòa sau đó về nhà bà Trịnh Thị Hồng Hoa (mẹ Hà) ở TP.HCM tập luyện. Trong quá trình t.u l.uyện tại TP.HCM, bà Hoa kh.ông đồng ý nữa nên nhóm đi một nơi khá.c cũng tại TP.HCM. Sau đó, Hà thuyết phục mẹ bán căn nhà với giá 2 tỷ đồng.

Giữa năm 2018, nhóm của Hà thuê một căn nhà trên đường D2 trong KCN Bàu Bàng, huyện Bàu Bàng, Bình Dương để cả nhóm t.u l.uyện. Thời điểm này có 2 phụ nữ tên An và Hạnh cũng tham gia t.u l.uyện nhưng do cực khổ, 2 người này đã bỏ đi.

Căn nhà ở huyện Bàu Bàng được thuê để t.u l.uyện

Hà sau đó đến thuê nhà mới tại nơi xảy ra á.n m.ạng. Đến cuối năm 2018, cả nhóm đi xuống Vũng Tàu tìm chỗ t.u l.uyện và kêu gọi thêm người gia nhập.

Trong quá trình t.u l.uyện, Trần Đức Linh được cho là kh.ông tuân thủ đúng quy định trong lúc t.u l.uyện dẫn đến việc xảy ra m.âu th.uẫn với Hà và Thanh.

Cá.c ngh.i c.an khai, Linh được cho là đã nhảy từ trên lầu 1 xuống đất t.ử v.ong do thấy “phần quỷ” trong người lấn át. Sau khi Linh ch.ế.t, nhóm này đưa th.i th.ể vào phòng rồi bật máy lạnh nhiệt độ thấp để bảo quản th.i th.ể, tránh mùi hôi.

Khá.ch sạn cũng là nơi t.u l.uyện

Sau gần 1 tuần t.u l.uyện tại đây, nhóm này lên ô tô nhãn hiệu Ford Everest 7 chỗ của Hà đưa th.i th.ể Linh về căn nhà tại xã Hưng Hòa đã thuê trước đó.

Để tránh gây mùi hôi, nhóm này bỏ th.i th.ể anh Linh vào thùng nhựa hình trụ, dùng x.á.c trà ướp xung quanh, đổ keo dính, băng keo quấn xung quanh dựng trong phòng ngủ rồi tiếp tục t.u l.uyện trong căn nhà.

Trong quá trình t.u l.uyện Hà và Thanh thấy Thành có biểu hiện lạ, kh.ông phù hợp với nguyên tắc của nhóm t.u l.uyện. Lúc bấy giờ, Hà và Thanh đã nảy sinh ý định gi.ế.t Thành trước khi người này bị “quỷ nhập”.

Nhóm Hà nhốt anh Thành vào phòng ngủ để anh này suy nghĩ lại hành đ.ộng của mình nhưng vẫn kh.ông hiệu quả. Thực hiện ý định gi.ế.t anh Thành, Hà và Thanh đi mua một bình ắc-quy và bộ kích điện về nhà, nói anh Thành đưa tay ra để châm cứu thì n.ạn nh.ân bị đ.iện gi.ật b.ất t.ỉnh, Hà lấy s.ợi dây vải s.iết c.ổ Thành tới ch.ế.t rồi khóa cửa phòng ngủ.

Nhóm ngh.i c.an

Sau khi gi.ế.t ch.ế.t n.ạn nh.ân, Hà và Thanh vẫn sinh hoạt và t.u l.uyện bình thường. Tuy nhiên do th.i th.ể có mùi hôi kh.iến nhóm này kh.ông thể tập trung t.u l.uyện nên Thanh lên mạng đặt mua thùng nhựa.

Nhóm chia người đi mua xi măng, đất đá về đổ bê t.ông che lấp th.i th.ể. Trong lúc cho th.i th.ể vào thùng, do th.i th.ể bị trương phình nên Hà dùng d.ao đ.âm nh.iều nh.át để th.i th.ể xẹp xuống, sau đó cho vào thùng đổ bê t.ông.

Một thời gian sau, những người còn lại trong nhóm khóa cửa căn nhà, thu dọn đồ đạc trở về thuê khá.ch sạn tại TP.Thủ Dầu Một để tiếp tục t.u l.uyện.

HƯƠNG CHI, theo Tiền Phong

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Cá.ch nào lấy lại tiền đã đ.ầu tư vào Alibaba?

TTO – Tin l.ãnh đ.ạo c.ông ty địa ốc Alibaba bị b.ắt kh.iến nhiều khá.ch hàng của c.…