Home Pháp luật L.ời kh.ai nh.óm ngh.i ph.ạm gi.ế.t tài xế taxi ném x.á.c xuống sô.ng

L.ời kh.ai nh.óm ngh.i ph.ạm gi.ế.t tài xế taxi ném x.á.c xuống sô.ng

6 min read
0
0
78

Ba th.anh n.iên quốc tịch T.Q th.ừa nh.ận đã cùng nhau b.àn bạc c.ướp taxi để tr.ốn sang Myanmar. Khi đi đến Sơn La, nh.óm này b.ị CA b.ắt gi.ữ.

Ngày 13/8, CA tỉnh Sơn La cho biết đã b.ắt 3 ngh.i ph.ạm ng.ười T.Q l.iên qu.an v.ụ gi.ế.t tài xế taxi để c.ướp t.ài s.ản.

Ba ngh.i ph.ạm gi.ế.t tài xế taxi để c.ướp t.ài s.ản. Ảnh: M.P.

Ngày 9/8, một hãng taxi ở Lạng Sơn b.ị m.ất l.iên l.ạc với tài xế sau khi ng.ười này đón khá.ch từ cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn) để đi Hà Nội. Sau khi x.á.c định xe taxi d.i ch.uyển về hướng Sơn La, CA tỉnh này đã cùng ph.ối h.ợp đ.iều tr.a.

Kết quả x.á.c minh b.an đ.ầu ch.o th.ấy 3 th.anh n.iên quốc tịch T.Q đã thuê taxi do ô.ng Nguyễn Hùng Mạnh (50 t.uổi, ở TP Lạng Sơn) điều khiển. Đến địa ph.ận tỉnh Bắc Giang, nh.óm này đã s.át h.ại tài xế.

Sau đó, 3 ngh.i ph.ạm chở th.i th.ể n.ạn nh.ân đến cầu Trung Hà (Phú Thọ) r.ồi phi t.ang xuống sô.ng.

Chiếc taxi được t.ìm th.ấy ở Sơn La. Ảnh: D.V.

Sá.ng 9/8, nh.óm này lái taxi đến huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La r.ồi thuê đò sang huyện Mộc Châu. Bằng cá.c b.iện ph.áp ngh.iệp v.ụ và th.ô.ng tin quần chúng nhân dân c.ung c.ấp, CA Sơn La đã b.ắt gi.ữ được ngh.i ph.ạm.

Tại c.ơ qu.an CA, nh.óm này th.ừa nh.ận đã cùng b.àn bạc c.ướp taxi để tr.ốn sang Myanmar. Quá trình d.i ch.uyển, họ bỏ l.ại taxi, tìm cá.ch b.ỏ ch.ạy nhưng b.ị CA vậy b.ắt.

Sá.ng 12/8, th.i th.ể n.ạn nh.ân Nguyễn Hùng Mạnh được t.ìm th.ấy trên sô.ng Hồng, đoạn gần cầu Thanh Trì, Hà Nội. C.ơ qu.an CA đã hoàn tất kh.ám ngh.iệm t.ử th.i và b.àn giao th.i th.ể cho gia đình mai tá.ng.

MP, theo Zing

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Day dứt từ các vụ án xử cựu quan chức

VOV.VN – Gián tiếp đẩy cấp dưới vào cảnh tù tội, trong số các bị cáo có nhiều người …