Home Giải trí Lại đăng ảnh mới sau thẩm mỹ 2 thá.ng, fans đ.òi trả l.ại Việt Anh ngày xưa

Lại đăng ảnh mới sau thẩm mỹ 2 thá.ng, fans đ.òi trả l.ại Việt Anh ngày xưa

7 min read
0
0
134

TPO – Theo nhiều khá.n giả, đã 2 thá.ng tr.ôi qua, gương mặt Việt Anh ngày càng kh.iến họ kh.ô.ng nh.ận ra vì quá khá.c lạ.

Mới đây, Việt Anh l.ại t.iếp t.ục gặp phải nhiều ph.ản ứ.ng trái chiều khi đăng tải bức ảnh gương mặt của m.ình sau 2 thá.ng ph.ẫu th.uật thẩm mĩ trên trang c.á nh.ân. Kèm theo đó n.am diễn viên chú thích: ““Sự thật phía sau một chiếc ảnh. Quay mà mưa thì thôi r.ồi! 15 năm kể từ ch.ạy á.n và sau 15 năm l.ại có một phiên bản ch.ạy á.n mới”.

Bài viết này nhanh ch.óng nh.ận được nhiều lượt yêu thích của bạn bè, đồng ngh.iệp. Tuy nhiên, trong phần bình luận, nhiều khá.n giả l.ại t.iếp t.ục b.ày tỏ sự t.iếc nuối với gương mặt cũ của Việt Anh khi viết: “Ảnh nhìn kh.ô.ng đẹp bằng lúc chưa chỉnh”, “kh.ô.ng phải chê đâu anh ơi, em nói thật là m.ũi cũ đẹp hơn”, “Em thích anh Việt Anh của ngày xưa hơn”,…

Trước những ph.ản ứ.ng trái chiều của ng.ười hâm mộ, Việt Anh đã xóa hình ảnh này trên trang c.á nh.ân và chỉ để l.ại bức ảnh cực ngầu chụp cùng NSND Hoàng Dũng.

Có thể thấy, kể từ thời điểm c.ô.ng kh.ai đi ph.ẫu th.uật thẩm mỹ sau khi ly h.ôn ng.ười v.ợ thứ hai v.ào đ.ầu thá.ng 7, Việt Anh luôn trở thành tâm điểm tr.anh c.ãi của dư luận vì diện mạo sau thẩm mỹ. Bởi theo nhiều ng.ười, gương mặt n.am diễn viên giờ đây gượng g.ạo, thiếu tự nhiên làm m.ất đi vẻ ngoài điển trai, phong trần vốn có của anh.

Tuy nhiên, n.am chính “Người Phá.n Xử” phớt lờ dư luận và tuyên b.ố anh làm theo ý thích, mong m.uốn của bản thân. Đồng thời, anh còn nh.ận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quế Vân, thậm chí c.ô liên tục đăng đàn để bênh vực đàn anh và khẳng định sau 3 thá.ng, nhan sắc Việt Anh sẽ kh.iến nhiều ng.ười trầm trồ.

Mặt Việt Anh trước khi ph.ẫu th.uật thẩm mĩ.LỘC LIÊN

FBNV

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Nghệ sĩ Trung Quốc bị chỉ trích vì đi nước ngoài tránh dịch Covid-19

Trong thời gian giới giải trí đóng băng vì Covid-19, nhiều ngôi sao có xu hướng xuất ngoại…