Home Thế giới Lái Toyota Land Cruiser đẩy ôtô cháy ra khỏi trạm xăng

Lái Toyota Land Cruiser đẩy ôtô cháy ra khỏi trạm xăng

4 min read
0
0
391

Trong khi nhiều người vẫn đang loay hoay dập lửa từ ôtô bị cháy ở cây xăng, tài xế điều khiển chiếc Land Cruiser đã dũng cảm đẩy chiếc xe cháy ra khỏi trụ xăng.

Dùng Land Cruiser đẩy xe cháy ra khỏi cây xăng Trong khi nhiều người vẫn đang loay hoay dập lửa từ chiếc ôtô bị cháy ở cây xăng, tài xế điều khiển chiếc Land Cruiser đã dũng cảm đẩy chiếc xe cháy ra khỏi trụ xăng.

Trong những vụ cháy xảy ra tại cây xăng, nhiều người sẽ đi tìm dụng cụ chữa cháy cầm tay để dập lửa hoặc chạy xa khỏi hiện trường khi lửa vượt tầm kiểm soát. Tuy nhiên, tài xế lái chiếc Toyota Land Cruiser lại làm khác.

Người điều khiển Land Cruiser đã lao vào đám lửa và đẩy chiếc xe cháy ra xa cây xăng. Chiếc Land Cruiser sau khi đẩy xe cháy ra khỏi trụ xăng đã bị bám lửa ở bánh trước, nhưng tài xe đã để nguyên và lái xe đi.

Vụ việc này xảy ra tại Ả-rập Saudi. Người điều khiển chiếc Land Cruiser rời khỏi hiện trường mà không nói bất cứ lời nào, nên các nhân chứng cũng không rõ vì sao anh ta lại có hành động dũng cảm như vậy.

Duy Hải, Zing

Load More In Thế giới

Leave a Reply

Check Also

Hàng chục ngàn ng.ười Hồng Kông l.ại xuống đường biểu tình

(NLĐO) – Hô.m 21-7, hàng chục ngàn ng.ười biểu tình ở Hồng Kông đã xuống đường để phản đối…