Home Thể thao Lần đầu thua ông Park, HLV Shin Tae-yong đổ lỗi trọng tài và… SEA Games 2019

Lần đầu thua ông Park, HLV Shin Tae-yong đổ lỗi trọng tài và… SEA Games 2019

9 min read
Comments Off on Lần đầu thua ông Park, HLV Shin Tae-yong đổ lỗi trọng tài và… SEA Games 2019
0
344


Thành tích th-ắ-ng 8/10 lần gặp nhau trước đó ở cấp CLB của HLV Shin Tae-yong đã kh.ô.ng còn ý nghĩa t-h-a-m khảo sau trận Indonesia thua toàn diện 0-4 trước tuyển Việt Nam của HLV Park Hang-seo.

HLV Shin Tae-yong thua tuyển Việt Nam và HLV Park Hang-seo tâm phục khẩu phục /// Ngọc Linh
HLV Shin Tae-yong thua tuyển Việt Nam và HLV Park Hang-seo tâm phục khẩu phục – Ngọc Linh

Indonesia đã gây sốc khi cầm hòa Thái Lan 2-2 ở lượt đấu trước và mơ sẽ quật ng.ã tuyển Việt Nam. Nhưng thầy trò HLV Shin Tae-yong đã nhận được một bài học khắc nghiệt khi tuyển Việt Nam dưới tài thao lược của HLV Park Hang-seo đã th.ắ.ng đậm 4-0 đầy thuyết phục.

HLV Shin Tae-yong chia sẻ: “Trước tiên chúng tôi đã chơi 100%. Tôi gửi chúc mừng HLV Park Hang-seo và tuyển Việt Nam đã th-ắ-ng trong trận đấu với Indonesia hô.m nay.

Trước trận tôi cho rằng cơ hội sẽ chia đều cho cả 2 bên. Sau hiệp 1 và đến trước hiệp 2, tôi vẫn tin vào điều đó. Nhưng nhịp điệu trận đấu đã thay đổi rất nhanh. Tôi từng dẫn dắt đội tuyển Hàn Quốc ở World Cup 2018 nhưng chưa nhìn thấy trận đấu kiểu này bao giờ”.

Lần đầu thua ông Park, HLV Shin Tae-yong đổ lỗi trọng tài và... SEA Games 2019 - ảnh 1
Tuấn Anh bị chấn thương rời sân sớm trận tuyển Việt Nam gặp Indonesia
Ngọc Linh

Từng s.ở hữu thành tích áp đảo khi th-ắ.ng đến 8 trong 10 lần gặp HLV Park Hang-seo ở cấp CLB, nhưng tất cả đã kh.ô.ng còn ý nghĩa khi HLV Shin Tae-yong cùng tuyển Indonesia vỡ trận và thua đậm 0-4 trước tuyển Việt Nam.

HLV Shin Tae-yong nhận định: “Trong bàn thua đầu tiên, tuyển Indonesia đã mất bóng từ xa, để tuyển Việt Nam đoạt lấy bóng. Trước khi ghi bàn, bóng đá chạm tay vào tiền đạo của tuyển Việt Nam (Tiến Linh – PV).

Ít phút sau, một cầu thủ Indonesia đã ng-ã trong khu vực cấm địa của tuyển Việt Nam. Đó là lỗi nhận định của trọng tài. Chúng tôi đã mất nhịp sau bàn thua đầu tiên và dẫn đến mất k.i.ể-m s.o.á-t.

Trọng tài đã làm cho Indonesia mất nhịp, dẫn đến thay đổi trận đấu theo hướng chúng tôi kh-ô-ng mong muốn. Indonesia thua bàn đầu tiên và mất nhịp trận đấu vào tay tuyển Việt Nam. Trọng tài đứng gần đó nhưng x.ử l.ý kh-ô-ng đúng”.

Lần đầu thua ông Park, HLV Shin Tae-yong đổ lỗi trọng tài và... SEA Games 2019 - ảnh 2
Tuyển Việt Nam có chiến thắng vang dội 4-0 trước Indonesia ngày 7.6
Ngọc Linh

Cũng trong phần phát biểu của mình, HLV Shin Tae-yong phủ nhận đã chỉ đạo các học trò cố tình đá rắn đến mức triệt hạ với tuyển Việt Nam, dù Indonesia liên tục vào bóng rất n.g-u-y h-i-ể-m và phải nhận 5 thẻ vàng – con số bị cho là hơi ít so với thực tế trên sân.

“Chúng tôi kh.ô.ng chủ định đá b-ạ.o l-ự-c nhưng đôi khi tự các cầu thủ đá như thế. Indonesia đã thua Việt Nam ở chung kết SEA Games 2019. Các cầu thủ của tôi kh.ô.ng muốn nhận thêm một thất bại nữa khi gặp lại tuyển Việt Nam.

Có lẽ vì vậy nên họ vào trận với tinh thần quyết tâm cao nhất và đá dữ dội hơn bình thường. Tôi thấy tinh thần c-h-i-ế-n đ.ấ-u như thế là tốt. Indonesia sẽ cố gắng đá tốt hơn ở trận đấu còn lại gặp UAE ngày 15.6″, HLV Shin Tae-yong bày tỏ.

Load More In Thể thao
Comments are closed.

Check Also

Tuyển Hà Lan vào vòng knock-out của Euro 2020

Rạng sáng 18/6 (giờ Hà Nội), chiến thắng 2-0 trước tuyển Áo giúp thầy trò HLV Frank de Boe…