Home Công nghệ Xe cộ Lập tức có giải pháp cho đ.èn xi-nhan ‘dễ rụng’ trên Honda Winner X

Lập tức có giải pháp cho đ.èn xi-nhan ‘dễ rụng’ trên Honda Winner X

9 min read
0
0
149

Đèn xi-nhan dạng “lồi” trên Honda Winner X là một trong những bộ phận nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhất sau 2 ngày ra mắt.

Honda Winner X vừa ra mắt thị trường, được kỳ vọng là đối thủ của Yamaha Exciter. Trong số nhiều phàn nàn của ng.ười dùng về mẫu xe mới, đ.èn xi-nhan được chú ý nhiều nhất. Cụm đ.èn xi-nhan thiết kế rời, đua ra ngoài khá xa tạo cảm giá.c mong manh dễ g.ãy, đặc biệt với những ng.ười sử d.ụng xe ở cá.c thành phố lớn, nơi giao th.ông đông đúc, chật hẹp. Thậm chí, đ.èn xi-nhan này được cho là rất dễ rụng khi đưa xe vào bãi đỗ.

Giải pháp cho đ.èn xi-nhan trên Honda Winner X nhanh ch.óng xuất hiện. Trên mạng xã hội vừa l.an tr.uyền những hình ảnh về chiếc Honda Winner X được lắp đ.èn xi-nhan ngược vào bên trong. Dựa vào bức ảnh, có thể dễ dàng nhận ra địa điểm “độ” đ.èn xi-nhan là tại một đại lý ủy quyền của Honda (HEAD).

Chưa ra khỏi đại lý, chiếc Honda Winner X đã được “độ” xi-nhan ngược vào trong. Ảnh: Club Winner.

Theo tìm hiểu của Zing.vn, đại lý Honda này thuộc địa bàn thành phố Vĩnh Long. Vẫn chưa rõ kiểu độ xi-nhan này do kỹ thuật viên của hãng lắp đặt hay do thợ bên ngoài thi c.ông.

Giải pháp này kh.ông hẳn là “độ” lại cụm đ.èn xi-nhan, mà là cá.ch lắp cụm đ.èn chính hãng vào bên trong. Bằng cá.ch này, đ.èn xi-nhan kh.ông còn đua ra ngoài nữa, qua đó rất khó để g.ãy rụng. Tuy nhiên, điểm trừ dễ nhận thấy là đ.èn xi-nhan khi được lắp kín bên trong sẽ kh.ông còn nhiều tá.c d.ụng c.ảnh b.áo, đặc biệt khi nhìn từ bên h.ông xe.

Lap tuc co giai phap cho den xi-nhan 'de rung' tren Honda Winner X hinh anh 2 Những loại đ.èn xi-nhan đồ chơi chính hãng có giá từ 350.000 đồng, là sự lựa chọn thích hợp cho những ng.ười kh.ông thích xi-nhan nguyên bản.

Trên thực tế, bộ đ.èn xi-nhan zin g.ây tr.anh c.ãi có ưu điểm riêng của mình, đó là lý do nó được áp d.ụng trên nhiều mẫu xe phân khối lớn. Ngoài việc mang lại vẻ ngoài thể thao hơn, đ.èn xi-nhan rời còn giúp tăng hiệu suất th.ông báo đến ng.ười đi đường. Qua đó, đ.èn xi-nhan rời có thể làm giảm tỉ lệ những v.ụ va quẹt do kh.ông ph.át h.iện tín hiệu báo rẽ.

Nếu bạn kh.ông hài lòng với đ.èn xi-nhan nguyên bản của Winner X, bạn có thể thay cá.c loại đ.èn xi-nhan đồ chơi đang có mặt trên thị trường. Lưu ý, bạn nên chọn những loại đ.èn có xuất xứ rõ ràng để trá.nh t.ình tr.ạng ch.ập đ.iện thường x.ảy r.a trên d.ụng cụ điện kém chất lượng. Những loại đ.èn xi-nhan có xuất xứ Thái Lan thường có giá d.ao đ.ộng 350.000-800.000 đồng.

Ngoài c.ông d.ụng làm đẹp, những loại đ.èn xi-nhan này cho hiệu suất phát sá.ng t.ốt hơn và có độ dẻo rất cao, có thể bẻ theo mọi hướng mà kh.ông b.ị g.ãy.

Thượng Tâm, theo Zing

Load More In Xe cộ

Leave a Reply

Check Also

Honda Air Blade 2020 ra mắt sáng nay ở Việt Nam?

Hôm nay, Honda Việt Nam tổ chức một sự kiện riêng ở TP.HCM. Nhiều nguồn tin tiết lộ hãng n…