Home Kinh tế Lê Diệp Kiều Trang b.ất ng.ờ r.ời kh.ỏi vị trí điều hành Go-Việt

Lê Diệp Kiều Trang b.ất ng.ờ r.ời kh.ỏi vị trí điều hành Go-Việt

7 min read
0
0
83

x.á.c nh.ận với Thanh Niên, bà Lê Diệp Kiều Trang đã chia sẻ vừa r.ời kh.ỏi chức vụ CEO tại Go-Việt.

Bà Kiều Trang hiện đã kh.ông còn là CEO của Go-ViệtẢnh: NVCC

Bà Lê Diệp Kiều Trang chỉ mới đảm nhiệm chức vụ CEO của Go-Việt sau 5 thá.ng.

Như vậy, đây là lần thứ hai trong vòng nửa năm Go-Viet thay đổi vị trí Giám đốc điều hành.

Trao đổi với Thanh Niên, đại diện của Go-Việt cho biết: “Chúng tôi luôn đặt những kế hoạch và dự định kinh doanh hiệu quả nhất đối với từng thời kỳ l.ãnh đ.ạo.

Tuy nhiên, sau năm thá.ng làm việc tại Go-Việt, bà Lê Diệp Kiều Trang (Christy Le) đã qu.yết đ.ịnh chọn một hướng đi khá.c. Chúng tôi đã luôn nỗ lực tìm k.iếm sự đồng thuận giữa cá.c bên nhưng đã kh.ông có kết quả như mong đợi.

Chúng tôi rất lấy làm t.iếc về việc này và chúc bà Lê Diệp Kiều Trang (Christy Le) những điều t.ốt đẹp nhất trên con đường riêng của m.ình. Chúng tôi t.ự t.in rằng đội ngũ quản lý hiện tại của Go-Việt tại Việt Nam, được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia quốc tế nhiều kinh ngh.iệm ở Gojek, đ.ảm b.ảo được rằng Go-Việt sẽ tiếp mang đến nhiều đóng góp tích cực, có giá trị tại thị trường Việt Nam, nơi chúng tôi đã ch.ứng k.iến sự phát triển mạnh mẽ của Go-Việt trong một năm vừa qua.

Tại Gojek và Go-Việt, trên hết chúng tôi luôn đ.á.nh giá cao t.inh th.ần hợp tá.c và sự tôn trọng đối với từng cá nh.ân. Đây chính là yếu t.ố quan trọng giúp chúng tôi hoạt đ.ộng và tăng trưởng thành c.ông tại thị trường Indonesia cũng như tại cá.c thị trường Đông Nam Á.

“Ngoài ra, phía Go-Việt cũng chưa t.iết l.ộ ai sẽ đảm nhiệm vị trí của bà Kiều Trang để lại.

Tại Việt Nam, Go-Viet hiện cung ứng 3 dịch vụ Go-Bike (xe hai bá.nh), Go-Send (v.ận ch.uyển hàng), Go-Food (giao thức ăn).Lê Diệp Kiều Trang (Christy Le) được biết đến như một ngôi sao startup tại Mỹ, khi cùng chồng là Sonny Vu (Vũ Xuân Sơn) đưa sản phẩm ch.ăm s.óc S.ức kh.ỏe và tên tuổi Misfit Wearables lên bản đồ thị trường 50 nước.

Vào thá.ng 3.2018, Lê Diệp Kiều Trang cũng từng được bổ nhiệm vị trí Giám đốc FB Việt Nam, phụ trá.ch phần mở rộng kinh doanh sản phẩm.

Theo Thanh Niên

Load More In Kinh tế

Leave a Reply

Check Also

Ngành may mặc ‘thấm đòn’ virus corona

Các lô hàng của Uniqlo từ các nhà cung cấp Việt Nam đã bị trì hoãn khoảng hai tuần, nguồn …