Home Giải trí Lên truyền hình tìm ng.ười yêu và… cái kết đắng

Lên truyền hình tìm ng.ười yêu và… cái kết đắng

12 min read
0
0
124

Bị ng.ười thân từ mặt,c.ô.ng việc, cuộc sống xáo trộn; b.ị cộng đồng m.ạng ‘ném đ.á’ tả tơi… là hệ lụy mà cá.c bạn tr.ẻ gặp phải từ những hành đ.ộng, phát ngôn thiếu k.iểm s.oát khi tham gia game show ‘se duyên’.


Nụ h.ôn “s.ay đắm” của ng.ười chơi trong Lựa chọn của trái t.im 2019
ẢNH CẮT TỪ CLIP

Trong game show h.ẹn h.ò Ngôi sao tình yêu 2019 (HTV7), Tố My dù đã có ng.ười yêu nhưng vẫn tham gia chương trình. Khi được Sỹ Hưng bấm nút h.ẹn h.ò và bước vào thử thá.ch h.ôn nhau, c.ô h.ốt h.oảng… th.ú nh.ận: “Tôi đến đây vì thích á.nh đ.èn sân khấu… Tôi kh.ô.ng th.ực h.iện thử thá.ch đó vì s.ợ ng.ười yêu gh.en, kh.ô.ng còn thương…”. Lời th.ú nh.ận của Tố My kh.iến c.ô b.ị m.ắng kh.ô.ng thương t.iếc ngay trên truyền hình và sau đó phải kh.óa FB.

Trong chương trình Bạn m.uốn h.ẹn h.ò phát trên HTV7 mới đây, Thùy Dương cũng b.ị cộng đồng m.ạng ch.ỉ tr.ích khi đưa ra “điều kiện” m.uốn bạn trai tài trợ đi du lịch châu Âu. Thùy Dương sau đó phải kh.óa FB trước áp lực dư luận. Và mặc dù Dương cùng bạn chơi Lê Văn Nam bấm nút h.ẹn h.ò nhưng hiện cả hai cũng đã ngưng tìm hiểu nhau. Cũng trong Bạn m.uốn h.ẹn h.ò, Đức Cảnh b.ị “ném đ.á” d.ữ d.ội khi tranh luận c.ăng th.ẳng cùng bạn gái Ng.ân Kỳ về việc chia tiền 3 bát phở khi h.ẹn h.ò. Cặp Đức Cảnh – Ng.ân Quỳnh được “bình chọn” là màn “se duyên” sóng gi.ó nhất trong lịch sử game show “tìm ng.ười yêu”. Trang c.á nh.ân của Đức Cảnh sau đó đã nh.ận “cơ man” là “g.ạch đ.á” cùng sự ph.ẫn n.ộ.

Trước những tình huống “kh.ó” đang diễn ra trong một số game show “se duyên”, PGS-TS t.âm l.ý Huỳnh Văn Sơn cho rằng: “Lên truyền hình tìm ng.ười yêu nhưng vì những phát biểu, hành đ.ộng thiếu suy nghĩ đã b.ị cộng đồng, gia đình, bạn bè tẩy ch.ay, m.ắng ch.ửi n.ặng… là hệ lụy đ.á.ng t.iếc. Khi tham gia chương trình, đó còn là hình ảnh, nhân cá.ch bản thân nên bạn tr.ẻ cần suy nghĩ chín ch.ắn, ngh.iêm túc bởi những tá.c đ.ộng, hệ lụy sẽ lâu dài. Nguy cơ cuộc sống đảo l.ộn và mối qu.an h.ệ hiện thực b.ị ả.nh h.ưởng, trong khi “mối qu.an h.ệ ảo” sẽ l.ôi k.éo cuộc sống của m.ình một cá.ch chủ đ.ộng quá mức”.

T.My trong game show Date & Kiss chỉ vì h.ôn môi “ngấu ngh.iến”, ph.ản c.ảm (khi vừa gặp bạn n.am cùng chơi) đã b.ị ch.a r.uột từ mặt và b.ị m.ất show. Trong Lựa chọn của trái t.im 2019 (phát giờ vàng trên VTV3), hot girl Mon 2K khi h.ôn môi ảo thuật gia Trần Nguyên (tập 23) đã b.ị ch.ỉ tr.ích là gợi d.ục, “thô”… Người mẫu Châu Nguyễn và Trần Tuấn cũng h.ôn môi s.ay đắm kh.iến ng.ười xem xốn mắt. “Trai đẹp” Duy Minh liên tục h.ôn Minh Tâm khi mở mặt nạ ra và g.ây s.ốc khi ngay lần gặp đ.ầu đã hỏi bạn gái có chịu sống thử kh.ô.ng… Những tình huống trên đều b.ị khá.n giả ch.ỉ tr.ích bởi kh.ô.ng phù hợp thuần phong mỹ tục VN.

MC – diễn giả Thanh Giang b.ức x.úc: “Nếu ng.ười chơi, nhà sản xuất có ý thức để cho những cảnh quay nhạy cảm đó nhẹ nhàng hơn thì sẽ kh.ó b.ị ch.ỉ tr.ích. Cá.c bạn tr.ẻ có thể làm những điều m.ình thích nhưng cần cân nhắc h.ậu qu.ả bởi kh.ô.ng chỉ ả.nh h.ưởng uy tín bản thân mà còn cả gia đình và á.m ả.nh suốt cuộc đời”.
Cần nói thêm, chính nhà sản xuất cũng có ý đ.ồ “tạo sóng gi.ó” để chương trình của m.ình được b.àn tá.n, nhắc tới nhằm tăng số lượng ng.ười xem, bởi tất cả những chi tiết ph.ản c.ảm hay dễ b.ị ném đ.á đều có thể được biên tập l.ại (do cá.c show đều là chương trình ghi hình phát l.ại), nhưng cũng cố tình lờ đi cho lên sóng.

Dạ Ly, theo Thanh Niên

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Viêm phổi Vũ Hán: Hải Phòng hạn chế người Trung Quốc quay lại làm việc sau tết

Trong thời điểm dịch viêm phổi Vũ Hán đang diễn ra phức tạp, thành phố Hải Phòng đã yêu cầ…