Home Giải trí Lộ bằng chứng quản lý thay Tiến Dũng thả thính Mỹ Linh, Angela Phương Trinh

Lộ bằng chứng quản lý thay Tiến Dũng thả thính Mỹ Linh, Angela Phương Trinh

14 min read
0
0
215

Trước khi U23 Việt Nam bước vào trận chung kết, màn trò chuyện thân mật của thủ môn Bùi Tiến Dũng với Hoa hậu Mỹ Linh cùng Angela Phương Trinh khiến dân mạng và truyền thông sôi sục. Nhiều khán giả sững sờ vì không ngờ đằng sau vẻ chất phác của thủ môn tài năng lại là tài ăn nói ngọt như mật, làm hai người đẹp phải điêu đứng.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây, Bùi Tiến Dũng tỏ ra khá bất ngờ trước thông tin trang Facebook cá nhân có hơn 2 triệu người theo dõi bởi anh thật thà thú nhận thời gian gần đây chưa kịp vào để kiểm tra. Chi tiết này bắt đầu khiến khán giả cảm thấy bất ngờ.

Ở diễn biến mới nhất, những dân mạng tinh ý bắt đầu lập ra màn so sánh cách viết khi dùng Facebook của Bùi Tiến Dũng từ hồi chưa nổi tiếng với bây giờ và phát hiện ra điều khác biệt. Dù chỉ là tiểu tiết nhưng rõ ràng, cách chấm – phẩy ngày xưa của Dũng rất khác. Điều đáng nói là cách chấm – phẩy ở những status và bình luận Facebook hiện tại của Bùi Tiến Dũng viết hiện tại, có nhiều điểm tương đồng với người đại diện của anh là chị Trần Kiều Trinh.

Cách viết của Bùi Tiến Dũng khi chưa nổi tiếng

… rất giống cách viết của người quản lý tên Kiều Trinh.

2 cách viết bình luận của Kiều Trinh và Tiến Dũng khác nhau về cách chấm – phẩy.

Kiều Trinh sau đó thừa nhận có sử dụng tài khoản của Tiến Dũng.

Sở hữu một tài khoản Facebook có gần 120.000 follow, Trần Kiều Trinh là quản lý, người đại diện truyền thông của thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền đạo Quang Hải và Đức Chinh từ năm 2016 nên rất gần gũi và nắm được mọi thông tin liên quan đến một phần của đội tuyển U23 Việt Nam.

Mạnh miệng thả thính Mỹ Linh trên mạng nhưng gặp ngoài đời, Bùi Tiến Dũng tỏ ra khá nhát, đơ, ngượng ngịu và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Có lẽ thủ môn người Thanh Hóa chưa từng nhắn tin riêng với Angela Phương Trinh mà chỉ là chiêu trò của người đại diện và cô đã thành công khi giúp Tiến Dũng tăng follow Facebook vùn vụn (hiện hơn 2,7 triệu).

Trước chuyện Bùi Tiến Dũng bị chỉ trích vì bảng giá cát sê và quảng cáo do một công ty truyền thông tung ra, chị Trần Kiều Trinh lên tiếng bảo vệ thủ môn U23 Việt Nam. Kiều Trinh khẳng định sau nỗ lực vươn lên từ khó khăn và thi đấu xuất sắc ở giải U23 châu Á, Bùi Tiến Dũng xứng đáng có cơ hội “kiếm tiền một cách chân chính”. Theo Trần Kiều Trinh, chị và Dũng đến với nhau vì trái bóng, điều kiện tiên quyết là chuyên môn và tập luyện. Song, chị vẫn cố giúp Dũng và gia đình có thêm thu nhập từ chuyện bên lề.

“Các bạn ạ, tôi nói Dũng đáng thương, không sai. Nhưng tôi nói Dũng xứng đáng được hưởng những gì Dũng cần được hưởng, có sai không? Hàng triệu người rơi nước mắt khi nhìn khi nghe em ấy kể về những khó khăn, vậy đến bây giờ khi thấy Dũng có cơ hội “kiếm tiền một cách chân chính ” thì có bao nhiêu người ủng hộ?

Tính đến thời điểm này, Dũng chưa hề có một post, một status hay hành động gì liên quan đến quảng cáo hay PR thương hiệu cho ai.

Ngày hôm qua, khi Dũng cùng tôi nói chuyện và khóc, tôi xin khẳng định chúng tôi đến với nhau vì trái bóng, điều kiện tiên quyết là chuyên môn và tập luyện. Còn vấn đề ngoài lề, những gì xứng đáng, tôi sẽ làm mọi cách để Dũng và gia đình được nhận. Ngày hôm nay cho bước đệm ngày mai. Không chỉ vì Dũng mà còn vì tất cả các thế hệ cầu thủ khác.

Khi tôi đến với các em, cả thế giới chửi tôi ngu và cả thế giới không một ai tin tưởng bóng đá Việt Nam. Tôi vẫn như một con điên, lao đầu vào chỉ với một suy nghĩ, tôi quyết tâm vì người bố đã mất, tôi quyết tâm vì con trai tôi. Nó xứng đáng được sống trong một nền bóng đá chuyên nghiệp, xứng đáng được xem những trận cầu trong sạch và đỉnh cao, điều mà ông ngoại nó ko có cơ hội được chứng kiến.

Thế nên tôi sẽ làm tất cả. Tôi thề. Hãy tin tưởng chị như em đã, đang và sẽ tin. Ánh mắt nói lên tất cả”.

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Ăn uống điều độ, không r..ượu chè, nghệ sĩ Thành Lộc vẫn bị loét dạ dày, lý do là gì?

Nghệ sĩ Thành Lộc cho biết anh luôn thực hiện chế độ ăn đủ dinh dưỡng, điều độ, không r..ư…