Home Giải trí Lộ thiệp cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang

Lộ thiệp cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang

6 min read
0
0
116

Cặp đôi đình đám Cường Đô La và Đàm Thu Trang cuối cùng cũng đã phát thiệp mừng cho bạn bè.

Lộ thiệp cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang

Tháng 7 này, showbiz Việt lại đón thêm tin vui, đó là đám cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La. Mới đây, thiệp cưới của cặp đôi đã được hé l.ộ.

Đăng tải hình ảnh thiệp cưới của doanh nhân phố núi. Giống như tính cá.ch của cả hai, thiệp cưới được thiết kế tối giản nhưng sang trọng. Trên thiệp có ghi rõ địa điểm cũng như thời gian là chủ nhật 21/7 tới đây. Như nhiều sao Việt khá.c, cặp đôi cũng yêu cầu khá.ch mời hạn chế sử d.ụng đồ c.ông nghệ cũng như mang theo thiệp để vào dự tiệc.

Trước đó, cô đã chia sẻ một vài hình ảnh thử váy cưới và chính NTK cũng hé l.ộ rằng đã chuẩn bị đến 9 thiết kế dành cho cô. Tất cả cá.c thiết kế mà chân dài Lạng Sơn quan tâm đều có giá khoảng 30 triệu đồng chứ kh.ông quá xa xỉ.

Lộ thiệp cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang

Thiệp cưới Đàm Thu Trang và Cường đô la.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang vướng tin đồn hẹn hò từ năm 2017. Thời điểm đó, cả 2 cùng để trạng thái “đã đính h.ôn” kh.iến dư luận thêm bàn tán về chuyện t.ình c.ảm. Sau đó, họ c.ông khai xuất hiện tình tứ cùng nhau, đặc biệt là trong cá.c chuyến du lịch.

Trước khi đến với Đàm Thu Trang, Cường Đô La có nhiều năm chung sống với Hồ Ngọc Hà. Hai người có con chung là Subeo, tuy nhiên họ chưa t.ổ ch.ức h.ôn lễ.

Mối qu.an h.ệ của Đàm Thu Trang và bé Subeo khá tốt đẹp khi cả hai thường xuyên đi chơi cùng nhau thân thiết như một gia đình. Subeo cũng góp mặt trong bộ ảnh cưới của bố với mẹ kế.

Đàm Thu Trang cũng đã lên tiếng về tin đồn m.ang th.ai trước ngày cưới: “Kh.ông muốn nói gì vì thực sự chẳng có gì để nói. Nhưng càng kh.ông nói thì câu chuyện càng đi xa. Cảm ơn mọi người đã quan tâm nhưng làm ơn để Trang được tự nhiên, thoải mái. Chỉ là tăng cân vì ăn ngon, ngủ ngon thôi”.

Tôn LệTheo Đời sống Plus/GĐVN

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

‘Đường lưỡi bò’ không bị cắt, Malaysia cấm luôn phim Abominable

TTO – Cơ quan chức năng Malaysia vừa tuyên bố cấm chiếu bộ phim hoạt hình Abominable…