Home Pháp luật Lời kh.ai của CĐV Nam Định b.ắn pháo sá.ng trên sân Hàng Đẫy

Lời kh.ai của CĐV Nam Định b.ắn pháo sá.ng trên sân Hàng Đẫy

6 min read
0
0
156

Trực kh.ai trước trận gặp CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy, anh ta lên m.ạng mua nhiều quả pháo sá.ng và pháo dù. Trực đã gi.ấu pháo vào loa thùng để đ.ưa v.ào sân vận đ.ộng.

Chiều 16/9, CA quận Đống Đa (Hà Nội) đã b.ắt Vũ Trung Trực (35 tuổi, ở huyện Giao Th.ủy) và Trần Đắc Chương (18 tuổi, trú huyện v.ụ Bản) do liên qu.an v.ụ đ.ốt pháo sá.ng và t.ấn c.ông c.ảnh s.át trên sân Hàng Đẫy. Cả 2 cùng ở Nam Định.

Vũ Trung Trực tại Cơ qu.an điều tr.a. Ảnh: CA c.ung c.ấp.

Tại Cơ qu.an điều tr.a, Trực kh.ai mua 18 quả pháo sá.ng và 2 quả pháo dù trên m.ạng x.ã h.ội. Trước khi Hội CĐV Nam Định d.i ch.uyển tới sân Hàng Đẫy, Trực cho và bá.n 9 quả pháo sá.ng.

Ngày 11/9, Trực mang 2 quả pháo dù và 4 quả pháo sá.ng, gi.ấu vào loa thùng mang vào sân vận đ.ộng Hàng Đẫy để cổ vũ cho đội nhà Nam Định đ.ối đ.ầu với CLB Hà Nội.

Trước khi b.ắn pháo dù, Trực đã đ.ốt 2 quả pháo sá.ng. Một quả Trực ném xuống sân để phản đối qu.yết đ.ịnh của trọng tài, một quả để ăn mừng bàn gỡ hoà của CLB Nam Định.

Đến phút 56 của trận đấu, Trực đ.ốt pháo dù. Do s.ợ pháo b.ắn lên trần nên anh ta đã hướng pháo b.ắn sang phía khá.n đài A.

Khi biết việc m.ình làm th.ương t.ích cho một nữ cổ đ.ộng viên, Trực đã b.ỏ tr.ốn.

t.ối 11/9, trong trận đ.á giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội), CĐV đội khá.ch đã kh.ông giữ được bình tĩnh khi ch.ứng k.iến Nam Định thua đội chủ nhà với tỷ số 6-1.

Rất nhiều pháo sá.ng đã được cá.c CĐV Nam Định đ.ốt và ném xuống sân.

Đến phút 56 của trận đấu, một quả pháo dù đã được b.ắn sang khá.n đài của CĐV Hà Nội kh.iến một c.ô gái b.ị th.ương nặng. Ngoài ra, 2 ch.iến sĩ CSCĐ cũng bị cá.c CĐV Nam Định h.ành h.ung phải đi c.ấp c.ứu.

Hải Nam, theo Zing

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Bộ Y tế giải thích vì sao ông HLV Park Hang-seo không cần phải cách ly

Tối 23.2, huấn luyện viên Park Hang-seo và vợ là bà Choi Sang-A đã trở lại Việt Nam sau qu…